Kastela là một sự kết tụ của 7 thị trấn nhỏ ở Croatia, nằm ​​về phía tây bắc của thành phố Split, phía tây của Solin và phía đông của Trogir, vào trung tâm Dalmatian bờ biển. Chúng là một phần của Split - Dalmatia County và đang được điều trị hành chính như một thành phố với tổng số dân là 38.667 như điều tra dân số năm 2011 - mặc dù họ từng có kích thước từ 3.000 đến 7.000 cư dân.


Những Kastela Riviera là một khu vực màu mỡ, khoảng 20 km (12 dặm) chiều dài, có tính năng đầu tiên Roman bến cảng nổi và trên 50 địa điểm, khu vực xanh tươi, phía Tây Bắc của Split.Liên hệ với hãng hàng không aeroflot để book vé giá rẻ đến Kastela tìm hiểu và khám phá Kastela sớm nhất.


Nó được chia thành Gornja (trên) và Donja Kastela (thấp hơn). Những khu vực Kastela với nó Mediterranean giai điệu, phong cảnh đẹp như tranh vẽ và thành phần độc đáo của môi trường tự nhiên thu hút mọi người từ thời tiền sử lần.


Từ Hy Lạp cổ thủy thủ, Roman patricians, vua Croatia, straightedge, Venetian hoàng với ánh mặt trời và biển người yêu hiện tại, cũng như những di sản bí ẩn từ quá khứ.


Khi một cổng của Hy Lạp cổ đại, một điểm dừng chân cho những cựu chiến binh La Mã và một nơi mùa hè cho Croatia vua ngày nay là một khu du lịch, mang cùng tên.


Dọc theo bãi biển cát dài của nó có những ruộng bậc thang và quan điểm, quần vợt và sân thể thao khác, bao quanh bởi cây xanh của cây thông và cây Tamaris.


Sông Jadro (bản gốc cung cấp nước cho những cổ thành phố Cung điện Diocletian ) chảy qua thị trấn Solin và cung cấp nguồn nước cho cả hai Split và Kastela. Những nghiên cứu hiện đại chỉ ra thuận lợi về chất lượng nước cấp của sông gần đầu nguồn tại Jadro mùa xuân. Một số nghiên cứu khác về thủy văn và lắng đã được tiến hành tại khu vực này.
Kinh tế
Những khu công nghiệp đang phát triển, và có một cơ sở khai thác nhôm ở những vùng lân cận của Kaštel Sućurac và Resnik, sân bay của Split. Diện tích hiện tại của nó và Kastela nội địa tại những vùng lân cận của cổ Salona đã sinh sống từ rất sớm.


Để book được vé giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot thì bạn hãy liên lạc với Vietnam Booking. Đây cũng là nơi cung cấp ve may bay di Bangalore của Tiger Air.


Phòng vé eva air ho chi minh tại Vietnam Booking là nơi cung cấp những tấm vé giá rẻ của hãng Eva Air, bên cạnh vé của những hãng vé giá rẻ như Cebu Pacific, AirAsia Airlines hay Vietnam Airlines hoặc vé của Philippine Airlines…cũng được chúng tôi cung cấp qua số 08 3827 0404.