Đại Việt Sport- Một trong những phương pháp đơn giản giúp cải thiện chiều cao tốt là đi xe đạp đúng cách từ 3 – 6 giờ/ tuần. Vậy đạp xe tăng chiều cao là như thế nào?Bài viết này sẽ lý giải và san sẻ cho bạn cách tăng chiều cao cho trẻ bằng đạp xe đạp.


Chiều cao của con người chịu ảnh hưởng mạnh nhất là nhân tố dinh dưỡng với 30%, trong khi các nguyên tố di truyền chỉ chiếm 23% và vận động thể lực là 20%. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cho trẻ tập đi xe đạp sớm sẽ có lợi cho sức khỏe, đặc biệt việc đi xe đạp thẳng thớm và đúng cách còn giúp bé tăng chiều cao.

Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Bằng Việc Đạp Xe Đạpư thế: Luôn giữ cho thân thẳng tránh khom người về phía trước. Khi đạp phải duỗi thẳng chân vớn tới bàn đạp và cứ như vậy mỗi lần đạp chân lại được duỗi dài ra vì yên xe và cổ xe được nâng cao hơn bình thường.

Đạp xe đạp tăng chiều cao

- Đạp xe đều bằng cả hai bàn chân chứ không chỉ bằng các ngón chân để tránh các tác động xấu.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất giúp cải thiện chiều cao, các bạn cần:

- chọn lọc mua một chiếc xe đạp hợp với chiều cao của mình.

- Nên điều chỉnh yên xe sao cho chân của mình có thể co duỗi ra hết cỡ khi đạp và chỉnh lại cổ xe để khi đi chúng ta có thể vươn người cùng với chiều cao của yên xe.

- Điều quan yếu để mang lại kết quả tốt nhất là duy trì lề thói tập dượt luôn và điều chỉnh cường độ tăng dần.

Nếu việc luyện tập trở thành khó khăn vì bạn không thu xếp được thời kì đạp xe ngoài trời thì bạn có thể Lựa chọn mua một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà giúp việc đạp xe của bạn trở thành thuận lợi và dễ dàng hơn, bạn có thể tập bất cứ lúc nào rỗi rãi mà không cần phải ke thời gian tan làm sớm về để đạp xe nữa.

Tư thế đạp xe tăng chiều cao

Một số lưu ý trong quá trình đạp xe cải thiện chiều cao
- Duy trì lề thói tập dượt thường xuyên, đúng cách, tốt nhất là từ 3 – 6 giờ/tuần.

- Chăm chỉ luyện tập phối hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn ngủ điều độ.

- Các bạn cũng phải theo dõi và quan sát sự phát triển của thân, biết khi nào nên điều chỉnh lại xe, đặc biệt là nâng yên xe lên để việc tập dượt của mình được hiệu quả hơn.


Đạp xe đạp tăng chiều cao

Đại Việt Sport Là Công ty hàng đầu về phân phối các loại Xe đạp tập thể dục , Máy Chạy Bộ , May tap co bung và hàng ngàn các công cụ tập thể hình khác .