Các lý do lựa chọn lắp đặt camera giám sátCamera giám sát là sản phẩm cần thiết trong công việc bảo vệ - quản lý – giám sát – an ninh cho chúng ta. Hầu như đi đến đâu cũng dễ dàng bắt gặp hệ thống camera được lắp đặt và giám sát:

Đối với gia đình: Đảm bảo tài sản của mình được an toàn hơn thì việc lắp đặt camera giám sát là điều cần thiết. Tuy rằng các hệ thống camera không đảm bảo bạn sẽ không bị mất cáp tài sản nhưng nó giúp bạn cảnh báo ké xấu rằng nếu hắn làm gì thì bạn cũng sẽ có bằng chứng để lôi ra và đây cũng chính là điều mà kẻ giam phải run sợ. Ngoài ra các tác dụng có được khi lắp hệ thống camera cho gia đình là giám sát con cái học hành hay biết được ai đang ấn chuông trong việc lắp camera ở ngoài cửa cũng giúp ích cho gia đình.

Đối với tổ chức hay cửa hàng thì: hệ thống camera đảm bảo tài sản an toàn hơn thì việc giám sát hoạt động của nhân viên cũng khá quan trọng. Nếu như một nhân viên làm việc không theo đúng quy trình thì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động chung của hệ thống. Do đó nhân viên khi biết mình bị giám sát sẽ phải nỗ lực và đóng góp nhiều hơn. Hệ thống camera sẽ giảm được rất nhiều chi phí trong việc giám sát và tăng năng xuất lao động trong thời gian làm việc.

Tuy nhiên nhược điểm của hệ thống camera giám sát là không ngăn cản được sự việc đang xẩy ra nên nếu để đảm bảo an ninh tuyệt đối thì camera cũng không đáp ứng được điều này. Với công nghệ hiện nay đã cho ra đời dòng khóa cửa điện tử với nhiều tính năng ưu việt hơn như: Báo động cậy cửa, chống cậy phá khóa… những tính năng này sẽ là ưu điểm lớn trong việc đảm bảo an ninh.

Thêm một đặc điểm cho việc lựa chọn camera giám sát là có thể quan sát được dù không phải trực tiếp ngồi nhìn trên tivi mà chỉ cần thông qua smart phone từ bất cứ đâu. Sở hữu hệ thống camera sẽ đem lại sự an tâm cho gia đình và tài sản của chúng ta. Đây là lý do chính cho việc lựa chọn lắp đặt camera giám sát.


Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty cổ phần AHK Việt Nam
Website: lapdatgiare.vn
Hotline: 0916 77 22 35