Lão hóa là quy luật tự nhiên, bước vào tuổi đời càng cao, làn da càng nhiều nếp nhăn. Hiểu được nhu cầu tâm lý, thẩm mỹ của chị em Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi. Đây được đánh giá là giải pháp tối ưu trẻ hóa làn da, mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa.
Công nghệ căng da mặt nội soi là gì?
Căng da mặt bằng nội soi giải pháp an toàn mang lại nét thanh xuân cho làn da. Căng da mặt nội soi là kĩ thuật căng da mặt tiên tiến của Mỹ, bằng dụng cụ nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu rõ ràng, các bác sĩ chuẩn xác bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn. Đây là kỹ thuật làm đẹp tự nhiên an toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào.
Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt mô nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt

Căng da mặt nội soi giải pháp trẻ hóa làn da tối ưu.
Căng da mặt nội soi giải pháp trẻ hóa làn da tối ưu
Căng da mặt nội soi được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện. Do căng da nội soi là kỹ thuật ít gây sang chấn, nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng. Đây là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối, hoàn hảo.
Với phương pháp căng da mặt nội soi bác sỹ thực hiện rạch một vết nhỏ, sử dụng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ, kéo căng cố định giúp da mặt săn chắc và căng mịn. Căng da mặt nội soi được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện. Là phương pháp tối ưu xóa đi nếp nhăn, vùng da chạy xệ giúp da trở nên săn chắc, căng mịn.
>>>Xem thêm: Những ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi