Làm đẹp hiện nay đang là một xu hướng phổ biến. Vấn đề này đối với người phụ nữ lại càng trở nên quan trọng hơn. Dù bạn sở hữu một làn da trắng, một chiếc mũi cao, một đôi mắt đẹp,…nhưng chiếc cằm nhô đôi khi sẽ là điểm yếu của bạn. Chiếc cằm nhô, chìa ra sẽ khiến gương mặt bạn mất đi vẻ cân đối, thanh thoát, khiến bạn không thể tự tin hoàn toàn khi đứng trước mọi người.

Độn cằm cho cằm nhô là phương pháp được rất nhiều người tin chọn bởi những tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên, dù ưu việt nhưng khi sử dụng bất cứ một hình thức thẩm mỹ nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có những quyết định đúng đắn. Những thông tin dưới đây phần nào sẽ là những gợi ý cho bạn.Trước khi tiến hành độn cằm, bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ phụ trách để nhận được những lời khuyên hữu ích. Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và xác định phương pháp phù hợp với từng đối tượng. Điều đó rất có ích cho quá trình tiến hành độn cằm cũng như đảm bảo cao nhất kết quả của lần thực hiện.

Chú ý đến các loại thuốc đang dùng: Bạn không nên dùng các loại thuốc như aspirin, thuốc kháng viêm, hoặc các loại thuốc có chưa aspirin…trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin về các loại thuốc đang sử dụng cho bác sĩ để được bác sĩ tư vấn.

Cần tránh các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá,…để tránh làm ảnh hưởng tới kết quả độn cằm.

Bổ sung vitamin C sau thời gian tiến hành độn cằm để thúc đẩy quá trình tái tạo da

Trước thời điểm độn cằm từ 8- 10 tiếng, không nên ăn no. Việc tiến hành phương pháp này có thể bị hủy nếu bác sĩ phát hiện bạn có ăn no trước đó.

Tuy độn cằm không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn sau đó, nhưng bạn cũng nên có người thân hoặc bạn bè đi cùng để giúp đỡ những điều cần thiết và khiến bạn có cảm giác yên tâm hơn.


TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địachỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điệnthoại: (84) 8 3836 6199
HOTLINE: MS Dung 0909365138 - MS Mỹ Nữ 0983802602
Dịch vụ thẩm mỹ nổi bật: giảm cân nhanh