Bảo tồn một số lượng lớn các mạch nước phun, lỗ phun khí hấp, suối nước nóng, động vật hoang dã.., vườn quốc gia Yellowstone rộng 8.987 km2 là điểm đến tham quan thu hút nhiều du khách.Tham quan vườn quốc gia Yellowstone với vé máy bay đi Mỹ của hãng Korean Air, du khách sẽ tiết kiệm được chi phí cho chuyến hành trình của mình.Tham quan vườn quốc gia Yellowstone với vé máy bay đi Mỹ:

Yellowstone là một vườn quốc gia thuộc nước Mỹ được thành lập năm 1872 và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên và lâu đời nhất thế giới, nằm ở phía Đông của Wyoming. Vườn quốc gia Yellowstone là nơi tập trung hệ sinh thái Greater Yellowstone của vùng ôn đới còn nguyên vẹn nhất hành tinh. Yellowstone có tới gần 60 loại động vật có vú trong hơn 48 tiểu bang như: gấu đen, sói xám; 7 loài động vật móng vuốt bản địa: nai sừng tấm, hươu con la, bò rừng bizon, nai sừng tấm, cừu Bighorn… Yosemite nổi tiếng với các vách đá cao chót vót, nhiều thác thác nước kỳ vĩ, sự đa dạng về địa chất thủy văn.Du khách khi đến vườn quốc gia Yellowstone sẽ được ngắm nhìn: vòm đá granit Half Dome và khối núi El Capitan được hình thành và đẩy lên từ các sông băng tại trung tâm thung lũng Yosemite, thác nước Yosemite - thác nước cao nhất Bắc Mỹ, thung lũng Hayden, suối nước nóng Grand Prismatic – suối nước nóng lớn nhất ở Mỹ và lớn thứ 3 thế giới, hồ Rainy, thác Tower… và rất nhiều loài động vật quý hiếm khác. Không chỉ được tận mắt nhìn ngắm những điểm đến tuyệt đẹp, du khách còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt đọng du lịch, giải trí như: chèo thuyền, câu cá ở hồ Yellowstone – hồ nằm ở trung tâm của lòng chảo Yellowstone, một siêu núi lửa lớn nhất trên lục địa.Thời tiết trong vườn quốc gia Yellowstone có thể thay đổi rất nhanh từ nắng và ấm áp sang lạnh và mưa, chính vì vậy khi đến Yellowstone du khách cần mang thêm các lớp quần áo để sử dụng khi cần thiết. Để khám phá vườn quốc gia Yellowstone, du khách có thể đi bằng xe hơi, xe buýt trong công viên hoặc đi xe đạp.

Vườn quốc gia Yellowstone nổi tiếng với nhiều di sản thiên nhiên tuyệt đẹp, hơn 300 mạch nước phun (trong đó nổi tiếng nhất là nổi tiếng nhất như Old Faithful hay Grand Prismatic Spring) và hồ bùn sôi… là điểm đến vô cùng hấp dẫn để khám phá.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ hãy liên hệ trực tiếp tới Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ và được tư vấn kỹ hơn cho chuyến hành trình. Rất nhiều hành trình thú vị đang chờ đón quý khách như: Chiêm ngưỡng Tượng Nữ Thần Tự Do với vé máy bay đi New York, Ghé thăm Đại Lộ Danh Vọng với vé máy bay đi Los Angeles, Ngắm cảnh trên Cầu Kim Môn với vé máy bay đi San Francisco,..