Đi cùng thời đại và công nghệ tiên tiến, bạn có thể thấy máy rửa chén hiện nay không còn quá xa lạ với những căn bếp nữa, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc bếp núc. Và tiết kiệm thời gian để có những giây phút ấm cúng bên gia đình.
Các sản phẩm máy rửa chén thường được thiết kế có sự điều chỉnh cao thấp với nhiều khoang rửa phù hợp với các kích thước khác nhau của chén đĩa. Nó được làm từ chất liệu thép không gỉ, thiết kế với nhiều kiểu dáng đứng độc lập, âm tủ,… để có thể phù hợp với mọi vị trí trong không gian bếp nhà bạn.
Với chiếc máy rửa chén bạn có thể rửa sạch hoàn toàn vết bẩn và tiết kiệm chỉ với 8.7 lít nước trong khi rửa bằng tay bạn phải mất tầm 40 lít nước. Máy rửa chén giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa nhanh hơn đến 3 lần so với rửa bằng tay, bên cạnh đó còn tiết kiệm năng lượng tối đa và thân thiện với môi trường.

Máy rửa chén cho căn bếp nhà bạn
Khi rửa chén đĩa bạn chỉ cần gạt bỏ đi những đồ ăn to như xương bạn không cần phải tráng sạch đồ ăn mà không sợ bị nghẹt rác, thường sau tầm 3-4 ngày mới cần vệ sinh rác.
Thường các dòng máy rửa chén sẽ có hệ thống sấy khô sau kkhi rửa, giúp chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy và lấy ra khi cần dùng vào ngày hôm sau. Với những đặc tính này máy rửa chén sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng không gian thay cho giá đựng chén đĩa sau khi rửa.
Máy rửa chén còn giúp chén đũa của bạn rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao nhờ vào chương trình cài sẵn trên máy. Mức nhiệt bạn có thể sử dụng để rửa chén bát lên đến 70-75 độ C vệ sinh chén đĩa một cách tối đa.
Máy rửa chén là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của gia đình bạn nhưng muốn có một tổng thể thiết kế bếp đẹp thì nó phải nên đặt ở một vị trí phù hợp. Mặt sau của máy rửa chén phải được tỳ vào tường hoặc vào vật nào đó. Nếu bạn muốn lắp máy gần nơi hay tỏa nhiệt thì bạn cần phải lắp thêm một bảng cách nhiệt đặc biệt để ngăn nhiệt tỏa ra và làm hư hại đến thiết bị của bạn.
Để đảm bảo độ bền của thiết bị, bạn nên lắp kết hợp hoặc lắp âm máy rửa chén, và gắn chặt chúng vào gần với bộ bếp. Việc lắp ống dẫn nước có thể được lắp ở bất kì hướng nào sẽ tạo thuận lợi hơn cho việc thiết kế bếp đẹp của bạn.
Để được tư vấn thiết kế các mẫu bếp đẹp cũng như các thiết bị nhà bếp xin vui lòng liên hệ 0903453453 hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi nhé.