Những vết sẹo, vết thâm do mụn để lại luôn khiến các bạn trẻ lo lắng và mất tự tin. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện và che giấu chúng thông qua kem che khuyết điểm Face It Radiance Concealer Dual Veil – dòng mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín số 1 hiện nay.
Chức năng hoàn hảo


Face It Radiance Concealer Dual Veil là sản phẩm kem che khuyết điểm dạng 2 đầu thiết kế hiện đại đa chức năng: Một đầu dạng thỏi hình cây son và một đầu dạng lỏng kèm đầu cọ. Với khả năng làm mờ các quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu, sản phẩm mang lại lớp trang điểm hoàn hảo cho làn da bạn.


Đồng thời, đầu che khuyết điểm dạng thỏi còn có tác dụng làm lớp nền môi, che đi màu môi sẫm, thâm, làm lớp lót cho các bạn trước khi đánh son giúp son lên đúng màu. Chỉ cần thoa một lớp nhẹ trên bề mặt môi và dặm thêm lớp phấn mỏng, bạn có thể tha hồ chọn lựa màu son yêu thích để sử dụng mà không lo môi không lên được màu son như ý.
Cách sử dụng che khuyết điểm hiệu quả:


Che khuyết điểm là một bước rất quan trọng để giúp khuôn mặt bạn thêm hài hòa. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng kem che khuyết điểm.
+ Chọn loại kem che khuyết điểm tiệp với màu da thật của bạn để giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.
+ Dùng kem giữ ẩm trước khi thoa kem che khuyết điểm.
+ Nên phủ kem hơi dày hơn ở vùng cần che.
+ Dùng tay hoặc bông ướt bôi nhiều lớp mỏng lên mặt chứ không bôi một lần lớp kem quá dày.
+ Sau khi che khuyết điểm, cần phủ phấn thật nhẹ để không trôi đi lớp kem và quan trọng là giữ được độ bền của nó.


+ Trong trường hợp cần che khuyết điểm ở diện tích lớn thì nên đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm cùng tông khắp mặt, sau đó dặm lại từng vùng.
Kem Che Khuyết Điểm Face It Radiance Concealer Dual Veil The Face Shop sản phẩm giúp che sẹo, vết thâm và mụn bạn sẽ tự tin hơn khi sử dụng mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín này. Hãy đến với http://xinhcangay.com/my-pham/kem-ch...al-veil-188318 để trải nghiệm thế giới thương mại điện tử chuyên về mỹ phẩm lớn nhất tại Việt Nam.