Răng sau khi lấy tủy thường mất đi độ bền bỉ, dễ bị giòn vỡ nếu có tác động từ bên ngoài. Do đó, các nha sỹ khuyến cáo bạn làm [url=http://bocrangsu.net.vn/rang-su-tham-my-ct-5-chieu-cong-nghe-hoa-ky.html][b]răng sứ[/b][/url] ngay sau khi lấy tủy để bảo đảm độ bền chắc cho răng. thời kì chỉ định bọc sứ cho răng không nên quá 6 tháng bởi một số lý do:

Răng sau khi lấy tủy sẽ dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài: lực nhai, hay vi khuẩn tấn công gây sâu răng nếu không được chụp sứ bảo vệ.

Phần răng sau khi bị lấy tủy sẽ dễ bị giắt các thức ăn, đây là nơi lý tưởng cho vi khuẩn lưu trú và phát triển gây bệnh trở lại.

Răng nếu sau một thời kì mất tủy và không được bảo vệ sẽ dẫn tới tình trạng sừng hóa các mô, khiến các răng dần mất đi chức năng ăn nhai, dễ giòn vỡ khi có tác động.

Bọc chụp mão sứ bên ngoài là phương pháp căn bản nhất giúp bảo tàng thân răng cũ, duy trì chức năng ăn nhai thường ngày, đặc biệt là đối với răng hàm. Càng để lâu không tiến hành bọc sứ thì thương tổn cho răng càng diễn ra nhanh chóng hơn, đặc biệt là đối với trường hợp của bạn hai răng hàm đã bị vỡ mất một nửa. Hàn răng và [url=http://bocrangsu.net.vn/mat-dan-su-veneer-tham-my-rang-hoan-hao.html][b]dán sứ mặt răng[/b][/url] cũng là một trong những chỉ định cho răng sau khi lấy tủy nhưng xét về lâu dài thì hiệu quả không cao như bọc sứ khi sau một thời gian chỗ trám có thể bị bong tróc ra.

Bọc [b]răng sứ[/b] sẽ phát huy hiệu quả tối đa phải bạn chọn lọc được một địa chỉ nha khoa uy tín với các bác sỹ thực hiện bọc sứ có chuyên môn giỏi

[b][i]Xem thêm: [url=http://bocrangsu.net.vn/truong-hop-nao-can-lay-tuy-boc-rang-su.html][color=#0066cc]Trường hợp nào cần lấy tủy bọc răng sứ?[/color][/url][/i][/b]