Đa số mọi người đều muốn tự mình lái xe, bản thân mỗi người luôn cho rằng tự lái xe sẽ an toàn hơn khi là ngồi trên xe do người khác lái, như vậy là giao an toàn tính mạng mình vào tay người khác. Vì thế, việc thue xe oto tap lai đang càng ngày càng lớn mạnh và thân thiết với mọi người, thuê xe tập lái cho phép khách hàng tự do chọn lọc xe tập lái.

Các bạn nên chọn lọc thuê xe tập lái số sàn hay số tự động là câu hỏi hay được đặt ra, cùng nhau tìm hiểu thông tin bên dưới để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khởi đầu điều khiển xe của bạn nhé:


Trên thị trường hiện giờ, thuê xe tập lái với hai dòng xe chính: xe tập lái số tự động và xe tập lái số sàn. Có thể nói, xe tập lái số sàn được dùng chủ yếu trong các trường dạy lái xe do chúng có thể giúp người tập lái có thể giải quyết các sự cố dễ dàng và linh hoạt hơn xe số tự động trong các giai đoạn như phanh gấp hay chuyển số. Xe số sàn được coi là người bạn đồng hành trên chặng đường tập lái của học viên. Xe số sàn dễ dàng hơn trong việc gia tăng tốc độ cũng như là hà tiện nguồn nhiên liệu. Giới nam chọn thuê xe tập lái số sàn là chính bởi nó bộc lộ phong cách cũng như sự bứt phá về tốc độ.
Đối với xe tập lái số tự động khó khăn hơn khi người dùng muốn tăng tốc độ, hẳn nhiên cũng ngốn nhiên liệu nhiều hơn so với xe số sàn bởi chúng là tự động mà đã tự động thì người dùng không phải thao tác nhiều. Thue xe tap lai so tu dong dành cho phụ nữ là chính bởi họ ít có sở thích với tốc độ.

Bây giờ có nhiều loại xe tập lái số tự động có khả năng bứt phá về tốc độ cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng không tạo được cảm giác thú vụ khi điều khiển xe. Tiếp theo nữa, xe số tự động có chi phí bảo dưỡng và bảo trì tốn kém hơn so với xe số sàn. Thuê xe tập lái số tự động, bạn không cảm giác được sự tương tác giữa động cơ và chân ga. Bởi thế, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng xử lý tính huống của bản thân cũng như thị hiếu để có thể chọn được một chiếc xe tập lái phù hợp cho mình và bảo đảm an toàn hơn.

Nguồn : So sánh giữa thuê xe tập lái số sàn và số tự động