Những cô nàng da khô thường khá mất tự tin với làn da của mình đặt biệt trong mùa đông làn da của bạn thường xuyên bị nứt nẻ bong tróc, Nó khiến bạn trông già đi nhiều tuổi so với tuổi thực của mình. Để giải quyết tình trạng này dưới đây sẽ là danh sách những thói quen bạn nên từ bỏ sớm để giữ làn da luôn mịn màng
Chăm sóc da cùng kem dưỡng da collagen tốt nhất
Hạn chế tình trạng tắm nước quá nóng.
Trong mùa đông việc tắm nước nóng bạn không thể bỏ qua nhưng đừng nên tắm với nước quá nóng nhé nó sẽ khiến da bạn mất đi độ ẩm các nhanh chóng và làm cho tình trạng khô da nghiêm trong hơn. Và khi mùa hè tới các nàng nên tắm với nước lạnh nhé.
Thực hiện thao tác rửa mặt quá lâu
Việc rửa thật kĩ khuôn mặt với thời gian dài giúp cho bạn loại bỏ kĩ càng được các tạp chất bụi bẩn trên da nhưng nó thật sự rất có hại cho những cô nàng da khô nó sẽ khiến bạn rửa sạch đi toàn bộ lượng dầu vốn đã ít trên da mặt của bạn. Và chú ý bạn nên sử dụng nước ấm để làm sạch da mặt nhé. Không nên dùng nước nóng để làm sạch da mặt nhé.
Bài viết đáng quan tâm của những cô nàng da dầu loai kem dưỡng da mặt dầu tốt trên thị trường
Thao tác trên da mặt quá mạnh
Các nàng thường có xu hướng rẳng mặt thật mạnh để loại bỏ lớp da khô trên da của bạn nhưng nó sẽ làm tổn thương nghiêm trọng tới làn da vốn dĩ đã khô của bạn. khi rửa mặt cho da khô bạn chỉ nên nhẹ nhàng làm sạch da và nên dùng khăn mềm để thấm cho khô da sau khi rửa mặt bạn cũng nên tập cho mình thói quen sử dụng kem dưỡng ẩm nhé.
Chúc các nàng thành công nhé.
>>> Chăm sóc da hiệu quả cùng kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả tốt nhất