Tên tiếng Trung: bán đảo Apennine
Tên nước ngoài: Penisola italiana
Bí danh: bán đảo Ý
Quản lý khu vực: Ý, Vatican City, San Marino
Diện tích: 251.000 km vuông
Điểm tham quan nổi tiếng: Venice, Rome, Milan
Đỉnh cao: Big Keer Nuo núi
Bán đảo Apennine (Penisola italiana), ba bán đảo lớn của miền nam châu Âu, trong nhữngtrung tâm Địa Trung Hải, phần chính là của lãnh thổ Ý, nó còn được gọi là "bán đảo Ý." Tổng diện tích của nó là 251.000 km vuông.


Ở miền núi, địa hình đồi núi dựa. Xoắn bờ biển và lần lượt, bến cảng hơn. Sản phẩm nông nghiệp chủ yếu là ô-liu, cam quýt và nho. Linh dương nhỏ, Gấu nâu động vật, lợn rừng, chó sói. Khoáng chất gồm có thủy ngân, lưu huỳnh, bo và muối kali. Đá cẩm thạch có uy tín.


Phác thảo
Miền nam Italy, trung tâm Địa Trung Hải, Nam Âu, một trong những bán đảo chính ba. Hình dạng như một khởi động, thêm vào toàn bộ dãy núi Apennine, San Marino và Vatican đang ở trong bán đảo, nhiều đất ở Ý là một trong số họ.


Một trong ba hướngNam bán đảo lớn (Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, nơi bán đảo Iberia, Hy Lạp và nhữngnước khác, nơi bán đảo Balkan ba được gọi là Nam Âu). Kéo dài về hướngnam từ sông Po 960 km xung quanh điểm rộng nhất 240 km, diện tích từ 25, 0,1 triệu km2.Đặt vé máy bay đi Ý tại Aeroflot Việt Nam Booking khám phá bán đảo xinh đẹp mang tên Apennine.


Hướngđông của biển Adriatic, hướngnam của biển Ionian (tức là Ionian Sea), hướngtây giáp biển Ligurian (Liguria), biển Tyrrhenian (Tyrrhenian). Apennines chạy từ Bắc vào Nam trên bán đảo, nhiều trận động đất núi lửa. Nhiều vùng đất thấp ven biển. Từ nước Ý, Cộng hòa San Marino và Thành Vatican.


Đặc điểm địa lý của Apennine
Hướngtây của biển Tyrrhenian, biển Adriatic và Ionian Dương ở hướngbắc đến dãy núi Alps với trung tâm và Tây Âu được kết nối. Diện tích khoảng 251.000 km vuông. Địa hình từ Bắc vào Nam của thân cây của Apennines, dãy núi Alps, là xương sống của nhô xuống hướngNam. Núi lửa, động đất, có nổi tiếng Núi Vesuvius. Một khí hậu kiểu Địa Trung Hải, sông ngắn, quan trọng nhất để sông Tiber, chiều dài 405 km, chảy qua thủ đô Ý của Rome, vào biển Tyrrhenian. Đất nâu và đất núi đất đỏ. Thảm thực vật cây bụi thường xanh, rừng rụng lá núi. Sản phẩm nông nghiệp chủ yếu là nho, ô liu, cam quýt và như vậy. Khoáng sản là đồng, bạc, lưu huỳnh và như vậy. Xoắn bờ biển và lần lượt, bến cảng hơn, nhữngcảng lớn dọc theo bờ biển của Genoa, Napoli, Taranto, Venice, Trieste.


Địa chất và địa mạo của Apennine
Bán đảo Ý (còn được gọi là bán đảo Ý) núi xương sống, dãy núi Alps nam thân cây nhô ra. Hướngtây dãy núi Alps ven biển gần Cady Punta hài lòng Yamaguchi, cong về hướngNam mở rộng về hướngtây của Sicily, đảo Egadi chỉ.


Tổng chiều dài 1.400 km, chiều rộng từ 40 cho tới 200 km. Hướngbắc và hướngnam kết thúc chiều rộng tương đối hẹp là 30 km. Có thể tạm chia thành Bắc, miền Trung, miền Nam và nhữngphân đoạn. Phần hướngbắc của sa thạch, khu rừng rậm.


Bắt đầu từ giữa Perugia - Ancona đường hướngnam của địa hình gồ ghề của núi rộng nhất, phần cao nhất, chủ yếu là đá vôi, điểm cao nhất và Keer Nuo núi, độ cao 2.914 m, sườn đồi với đất chăn thả tốt. Phần hướngnam của đá granit, đá gơnai và đá phiến mica.


Phủ hạt dẻ, sồi, sồi và cây thông và nhữngthảm thực vật. Núi Đông Pha nhẹ nhàng dốc hướngtây dốc hơn. Núi bao gồm một loạt gồm đồi núi của vành đai lần trẻ, lớp vỏ là rất không ổn định, núi lửa và động đất, khi có một vụ lở đất. Núi Vesuvius và Etna của núi nổi tiếng nhất. Địa hình từ Bắc vào Nam của thân cây của Apennines. Đa địa hình lửa bán đảo Apennine


Khí hậu của Apennine
Là khí hậu đặc trưng Địa Trung Hải, nóng và khô vào mùa hè và mùa đông nhiệt độ và độ ẩm, tháng nhiệt độ trung bình trên 10℃, ngày nhiệt độ trung bình 23​​℃ cho tới 25​​℃, lượng mưa hàng năm là 1000 mm.


Sông, hồ
Hồ nhỏ, phân tán, hồ lớn nhất Hồ Trasimeno, chiếm diện tích 128 km2. Sông Apennines là ngắn hạn, quan trọng nhất để sông Tiber, tổng chiều dài là 405 km, chảy qua thủ đô Rome của nước Ý, vào biển Tyrrhenian, cung cấp nguồn nước dồi dào.


Tài sản
Sản phẩm nông nghiệp chủ yếu là nho, ô liu, cam quýt và như vậy. Khoáng sản là bạc, đồng, lưu huỳnh.


Nghệ thuật và Văn hóa
Nghệ thuật kiến ​​trúc La Mã: vì lý do thực tế, những thành tựu cao nhất của nghệ thuật La Mã được phản ánh trong nhiều công trình công cộng. Trong đó có đấu trường La Mã.


Giảng đường là đỉnh cao của cấu trúc vòm. Kiến trúc ba lớp xếp chồng lên nhau, nhưng cũng thuộc về Victoria loại, phong cách Ionian, Corinthian ba phong cách, sang trọng phức tạp. Xây dựng đền thờ mái vòm là một đại diện xuất sắc.


Đường kính và 43 mét mái vòm cao của hội trường, bên ngoài lối vào bốn tuần ngoài không có cửa sổ, chỉ có mái nhà của nhữnglỗ tròn trung tâm có đường kính 9 mét như ánh sáng được sử dụng, nhưng không có nghĩa là áp bức, thậm chí bên trong tòa nhà có đầy đủ ánh sáng không gian yên tĩnh và hài hòa. Ánh sáng mái vòm lớn như lơ lửng trong không khí, như một sự lây lan trong đầu của người dân, một bầu trời nặng.
Điêu khắc La Mã: điêu khắc La Mã chân dung cũng đã được thực hiện trong nhữngkết quả xuất sắc. Tác phẩm đầu tay của nhữngphù điêu của Hy Lạp cột Trajan


Đế quốc La Mã, chân dung tác phẩm điêu khắc thực tế phong cách phổ biến, đã có một cá tính mạnh mẽ và chân dung phức tạp của thế giới bên trong của mô tả.


"Caracalla như" hiệu suất của một bạo chúa mặt khốc liệt dữ dội và tàn nhẫn, trán nhăn nheo và đôi mắt trống rỗng cho thấy cảm giác khó chịu, đảo ngược đầu nhấn mạnh sự căng thẳng và tính chất bạo lực. "Aurelius cưỡi ngựa tượng" trình diễn sống động của triết lý khắc kỷ với nhữngđặc tính của quốc vương, khuôn mặt của mình với tư duy triết học, với suy đồi, bị động, màu sắc chiêm niệm.


Đây là bức tượng đầu tiên cưỡi ngựa của châu Âu, ngay sau khi nhà điêu khắc thời Phục hưng Ý đã có một tác động lớn, sau khi đạp xe như thế này như một đa mẫu.


Roman cứu trợ là với chức năng notepad, và đại diện nổi bật nhất của nó là cột cứu trợ Trajan. Nó cung cấp một tài khoản đầy đủ của hoàng đế Trajan Dacians đích thân dẫn quân đội của mình để chinh phục toàn bộ quá trình.


Những sự kiện và hoàn cảnh được thực hiện để ghi lại nhữngsự kiện, cho dù quần áo hoặc nhữngký tự có để chinh phục thành phố trong quá trình xác thực lịch sử. Trong hai ngàn ký tự cuộn kiểu cứu trợ, nhữngnghệ sĩ sử dụng một cách tiếp cận góc độ ung dung, cốt truyện xuất sắc xử lý rườm rà, hệ thống phân cấp phức tạp, nhiều thành phần ký tự.


Khám phá bán đảo Apennine của nước Ý với vé máy bay hãng Aeroflot bạn sẽ có những khoảnh khắc vô cùng thú vị. Book vé máy bay đi Ý càng sớm thì cơ hội sở hữu vé giá rẻ càng cao.


Tại Việt Nam Booking bạn không chỉ book được vé bay đi Ý giá rẻ mà còn tìm được vé Air Asia cùng vé tiger airways khuyến mãi hay vé giá rẻ của Cebu Pacific…


Vietnam Booking cập nhật giá, thông tin mới của vé máy bay Eva Air cũng như những chương trình khuyến mãi, giúp bạn chọn được chiếc vé Eva Air rẻ nhất.