Để trở thành một nữ sinh thanh lịch xuất sắc nhất Hà Mi đã phải vượt qua nhiều gian truân trong luyện tập và không ngừng học tập. Trong đó việc điều trị mụn trứng cá trên mặt là một sự gian nan lớn nhất để trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân.


Hành trình trị mụn gian nan của của nữ sinh thanh lịch

Hà Mi là sinh viên năm thứ nhất khoa báo viết của trường ĐH Báo chí tuyên truyền. Là sinh viên học giỏi, cao ráo, xinh xắn nên nhanh chóng trở thành một trong những hot girl khá nổi của trường cô nhanh chóng được bình chọn vào top nữ sinh dự thi nữ sinh thanh lịch toàn tỉnh trong nhiệm kỳ tới.

Được nhiều bạn bè ủng hộ cô quyết tâm rèn luyện để đoạt giải nhưng chẳng may trước vòng sơ loại 1 tháng trên da mặt cô xuất hiện nhiều những nốt mụn đỏ trông rất khó coi. Điều này làm cô vô cùng lo lắng và mất tự tin. Được nhiều bạn bè yêu mến bày cho các cách sử dụng kem tri mun đắt tiền.

Chữa trị mụn bằng những loại mỹ phẩm đắt tiền.

Sau hai ngày dùng kem tri mun đã khiến cô nàng cảm thấy ngứa rát bất thường, sợ chữa lợn lành thành lợn què nên bỏ xó không dám đụng đến nữa. Được sự trợ giúp của người thân bày cho cô một loạt các phương pháp trị mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên như đắp mặt nạ bằng chanh, dưa leo, khoai tây. Nhưng tất cả đều làm cho tình trạng mụn nặng hơn điều này khiến cô thật sự bị thất vọng, thầm nghĩ, giá như mình tìm được giải pháp chữa trị hôi nách hiệu quả.

Khi thời gian sơ loại chỉ còn hơn 2 tuần nữa là diễn ra Hà Mi nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ mất cơ hội lớn để được tỏa sáng vì đám mụn thịt đáng ghét khiến dung mạo mười phần của cô trước kia nay chỉ còn có sáu. Cô không tự tin để bước lên sân khấu nữa.

Tình cờ, tìm trên mạng tìm kiếm Hà My biết được Thẩm mỹ viện Đông Á đang có công nghệ chữa trị mụn Blue Light. Qua tìm hiểu và tư vấn chuyên gia và thử tìm hiểu kỹ hơn về phản ứng khách hàng đã áp dụng dịch vụ, thấy cho kết quả khá tốt. Hà Mi quyết tâm tới đây để điều trị thêm lần nữa.

Hà Mi không thể ngờ rằng chỉ với một liệu trình điều tri mun hieu qua, toàn bộ những nốt mụn trên da mặt cô đã được triệt tiêu, vảy mụn thịt đã tự bong ra, làn da nhanh chóng được phục hồi hồng hào khỏe mạnh. Cô vô cùng vui mừng và hạnh phúc tự tin hơn với ánh ánh mắt biết cười của rạng rỡ trở lại.

Hà Mi tự tin bước qua vòng sơ loại, bằng chính tài năng, sự khéo léo cùng nhan sắc rạng rỡ của cô nhanh chóng lọt vào vòng chung kết cô đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đăng quang danh hiệu Nữ sinh thanh lịch.