Tủ bếp gỗ sồi là một lựa chọn rất tốt cho những gia đình muốn sử dụng một tủ bếp gỗ tự nhiên tầm trung bình. Với mức giá dao động từ 6,5 -7 tr/m dài, gỗ sồi thực sự là một lựa chọn tốt để sản xuất tủ bếp.
Gỗ sồi là loại chất liệu để đóng tủ bếp và có khả năng chống mối mọt khá tốt, bền theo thời gian và có vân rất đẹp.
Tủ bếp làm từ chất liệu gỗ sồi mang lại vẻ sang trọng. bản chất gỗ sồi là màu trắng là loại gỗ cứng cao cấp với ưu điểm nổi bật là có những đường vân uốn lượn rất trang nhã, mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tự nhiên.Tủ bếp gỗ sồi


Gỗ sồi được nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Châu Âu. Các sản phẩm tủ bếp được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác căn bếp hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại; tô điểm thêm cho các không gian phòng bếp nhà bạn.
Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.
Gỗ sối gồm có 2 loại: Sồi trắng và sồi đỏ. Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của gỗ sồi đỏ có thể thay đổi tùy theo từng vùng trồng gỗ, về cơ bản gỗ sồi đỏ tương tự như gỗ sồi trắng.

Nổi bật bởi gam màu tươi sáng tự nhiên cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã, tủ bếp gỗ sồi càng làm tôn thêm vẻ lịch lãm và quý phái cho căn bếp của bạn.