KHUYẾN MÃI TRỌN GÓI TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG KHÁM CHỈ 570.000 VNĐ
[CENTER][IMG]http://nhakhoaphuongnam.vn/wp-content/uploads/2014/04/Tay-trang-rang_1.png[/IMG][/CENTER]
Dịch vụ Tẩy trắng răng Laser Whitening
Với chúng tôi dịch vụ tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa được ưu tiên hàng đầu trong đầu tư công nghệ. Tẩy trắng răng bằng tia Laser đã chứng minh được tính ưu việt của mình trong lĩnh vực này và nó sẽ còn cho phép bạn cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng những dịch vụ tương tự tại nha khoa Minh Châu.
Kỹ thuật tẩy trắng răng thường được biết đến với nhiều loại quy trình khác nhau như gây tê, tiêm thuốc làm trắng và sử dụng tia Laser thúc đẩy quá trình làm trắng. Quá trình [URL=http://nhakhoaminhchau.vn/dich-vu/tay-trang-rang-cong-nghe-led/]tay trang rang[/URL] sẽ đảm bảo cho bạn có được một hàm răng trắng sáng tự nhiên nhất, sở hữu một hàm răng trắng sẽ cho bạn cảm thấy tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ đầy hấp dẫn.
Tại sao phải tẩy trắng răng
Đã từ bao giờ con người đã quan tâm tới vẻ đẹp của những chiếc răng, khi bạn tiếp xúc với người khác, nói chuyện, cười đùa hàm răng khoe ra trước mặt như là một vật phản chiếu không thể thiếu. Ngày nay, với công nghệ tẩy trắng răng phát triền, chúng ta đã dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những phương pháp làm trắng răng hiện đại mà an toàn hơn rất nhiều.
Để có thể đảm bảo cho hàm răng của bạn luôn trắng sáng, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening của Hoa Kỳ đã cho phép một sự can thiệp tốt hơn với một chuẩn mực cao. Ngoài ra thì dịch vụ [URL=http://nhakhoaminhchau.vn/dich-vu/tay-trang-rang-cong-nghe-led/]tẩy trắng răng[/URL] của các phòng khám nha khoa hiện đại liên tiếp trở nên khá thân thiện với người tẩy trắng răng, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ này.
Đối với các dịch vụ tương tự cho phép tẩy trắng răng nhanh chóng mà không gây đau đớn, các khách hàng cần phải có sự lựa chọn cần thận trước khi quyết định. Với dịch vụ tẩy trắng hiệu quả này các bạn sẽ không cảm thấy tê buốt chỉ từ 1-2 ngày sau là sẽ mất cảm giác đó hoàn toàn.
Khi nào cần tẩy trắng răng?
Đây là câu hỏi có lẽ phụ thuộc vào bản thân bạn nhất, có tẩy trắng hay không bạn sẽ cần phải quyết định xem mức độ thẩm mỹ của hàm răng bạn có quan trọng với bạn hay không. Nếu thực sự mong muốn có một hàm răng trắng sáng, với nụ cười tự tin hấp dẫn thì câu trả lời hẳn là có rồi.
- Khi răng bị nhiễm màu mặt ngoài do ăn, uống đồ uống có màu trong thời gian dài như: Cà rốt, cà chua, nước chè, café, thuốc lá,…
- Khi răng bị nhiêm màu do uống các loại thốc như: Fluor, kháng sinh Tetracylin,…
Các trường hợp tẩy trắng răng có rất nhiều sự đảm bảo cho quy trình này diễn ra đúng tiêu chuẩn an toàn công nghệ tẩy trắng Hoa Kỳ, do đó để có thể biết rõ hơn tình trạng của mình, mời các bạn liên hệ với chúng tôi.
Mọi chi tiết tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
Phòng khám Nha Khoa Minh Châu.
Email:nhakhoaminhchau.com.vn
Bs:Vũ Văn Yên
Điện thoại: 0974545363-0462946262
Email:nhakhoaminhchau.vn@gmail.com
Địa chỉ: 128 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội