Chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả? Làm sao đế trị mụn thịt tận gốc hãy cùng thweo dõi bài viết này nhé.
Cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng mặt nạ chanh + trứng
Chanh và trứng là một trong những nguyên liệu làm đẹp phổ biến, được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn. Hai nguyên liệu này cũng có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả.
Cách làm rất đơn giản: Trộn khoảng 4 thìa nước chanh tươi nguyên chất với một thìa lòng trắng trứng sau đó quấy đều hỗn hợp này lên và dùng đắp mặt khoảng khoảng 20p thì dừng lại. Đây là cách trị mụn thịt vô cùng an toàn và hiệu quả. Bạn hãy thử làm nhé.
Mẹo chữa mụn thịt quanh mắt bằng kem đánh răng
Bạn chỉ cần mua loại kem đánh răng có thành phần silica.Kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn trứng cá,mụn thịt. Cách trị mụn thịt nhanh chóng này sẽ giúp bạn đánh bay những mụn thịt xấu xí chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Mặt nạ tỏi
Mặt nạ tỏi là cách chữa mụn thịt quanh mắt vô cùng an toàn và hiệu quả nhanh chóng cho da, và cũng là bài thuốc vô cùng hữu hiệu từ dân gian. Cách làm:
Bạn chỉ cần dùng 2-3 nhánh tỏi đem giã thật nát lọc lấy nước cốt. Dùng bông gòn chấm nước tỏi và thoa đều lên những nốt mụn thịt khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Hãy thực hiện để khám phá những công dụng bất ngờ mà nó đem lại nhé.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian tại đây: http://cachtrimunthitquanhmat.blogsp...-dan-gian.html