Nhũ hoa thâm đen là điều khiến các chị em không thoải mái và mất đi tự tin. Vì vậy, bạn hãy áp dụng công thức đơn giản dưới đây sẽ giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả đấy!
Công thức tẩy tế bào chết từ dâu tây và hạnh nhân

Tế bào chết luôn tồn tại trên nhũ hoa, điều này cũng làm cho nhu hoa trở nên thâm sạm. Vì vậy, bạn nên thường xuyên tẩy tế bào chết cho nhũ hoa vừa giúp làm hồng nhũ hoa vừa giúp nhũ hoa tươi trẻ và khỏe mạnh hơn.

Công thức chuẩn bị gồm: dâu tây, dầu hạnh nhân và đường.


Công thức tẩy tế bào chết từ dâu tây, dầu hạnh nhân và đường

Cách thực hiện: Dâu tây, bạn nghiền nhuyễn và trộn đều với 3 thìa dầu hạnh nhân và 1 thìa đường với nhau. bạn để 2- 3 phút để cho các nguyên liệu thấm và quyện lại với nhau. Bạn rửa nhũ hoa và lấy hỗn hợp thoa lên vùng nhũ hoa bị thâm và massage nhẹ nhàng. Cuối cùng, bạn rửa lại bằng nước ấm là được, áp dụng thường xuyên sẽ giúp nhũ hoa hồng hào và tươi sáng hơn đấy!

Mặt nạ hoa cúc

Sau khi tẩy tế bào chết thì bạn cũng có thể áp dụng thêm bước này sẽ càng đem lại hiệu quả làm hồng nhũ hoa hơn đấy!

Nguyên liệu: 2 thìa bột yến mạch và 1 nắm hoa cúc nhỏ

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn đem hoa cúc rửa sạch và ngâm vào nước sôi khoảng 5 phút cho các dưỡng chất từ hoa cúc ngấm vào nước. Sau đó, bạn lấy nước hoa cúc này trộn với 2 thìa bột yến mạch để thành hỗn hợp. Bạn rửa sạch nhũ hoa và đắp mặt nạ hỗn hợp này lên và massage nhẹ nhàng. Cuối cùng, bạn rửa sạch lại bằng nước ấm là được.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa hiệu quả và nhanh chóng Bio Light tại TMV Đông Á

Trên đây là 2 công thức đơn giản giúp làm hồng nhũ hoa và trị thâm rất hiệu quả, nếu bạn kiên trì áp dụng. Ngoài ra, nếu bạn là người không có thời gian áp dụng các phương pháp trên thì bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Bio Light rất nổi tiếng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là công nghệ trị thâm và làm hồng nhũ hoa được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ với sự kết hợp của ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài.
Nguồn: Nangngucdep.com.vn