Âm Đạo GiảPerFect Tự Sướng for man Sản phẩm CốcAm Dao Gia Perfect tự sướng dành cho nam tự thư giãn, bên trong chiếc lọ nhựa ngụy trang xinh xắn này là nội thất bằng silicone. Sản phẩm này được coi coi như một Âm đạo giả giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục .

Sản phẩm dành cho nam tự thư giãn,bên trong chiếc lọ nhựa ngụy trang xinh xắn này là "nội thất bằng silicone. Sản phẩm theo1 lọ gel nhỏ ở bên trong. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
Âm đạo giảPerfect Deep Throat MN có thiết kế không khác so với Perfect USA cùng loại nhưng có kích cỡ nhỏ hơn đôi chút. Bên trong phần ở giữa được thiết kế nhỏ hơn tạo cảm giác co bóp như âm đạo phụ nữ khi bạn sử dụng. Am dao gia Perfect Deep Throat MN dệ dàng mang theo và tiện sử dụng với thích thước vừa phải.
Thông tin sản phẩm :
Am dao gia Perfect Deep Throat có xuất xứ từ Nhật bản với lớp vỏ bên ngoài cứng. Hình dàng Perfect Deep Throat giống như một hộp dầu gội hay sữa tắm thông thường. Perfect Deep Throat có hình trụ tròn , phần dưới có một nắp để mở ra. Khi mở nắp ra bạn sẽ thấy âm đạo giả bên trong.
Hướng dẫn sử dụng :
Tháo nắp đậy Am Dao gia Perfect là bạn có thể sử dụng bình thường, thao tác dễ dàng, cầm thuận tay. Có thể sử dụng kèm theo Gel bôi trơn giúp kéo dài thời gian “hoạt động”và tránh trây xát cho những hoạt động có phần mạnh tay .
Cách bảo quản :
Sau khi sử dụng bạn có thể rửa phần silicon với nước sạch và để khô để sử dụng cho những lần sau.
Quý khách mua hàng xin Liên Hệ :
http://shopthienduong.com
Tel : 0934.538.748 - 0962.928.332