Được mệnh danh là phố thời trang nổi tiếng khắp Sài Thành, Nguyễn Trãi có nhiều mặt bằng vị trí đắc địa mà không nơi nào sánh bằng. Chính vì thế, những thông tin bán nhà đường Nguyễn Trãi là điều kiện mở đầu cho cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận. Luôn nằm trong top đầu của những hạng mục bán nhà chính chủ quận 1bán nhà hẻm xe hơi quận 1 là các căn nhà bán trên đường Nguyễn Trãi.
Theo nhiều nguồn tin cho biết nhu cầu của khách hàng thuê mặt bằng để kinh doanh thời trang ở đường Nguyễn Trãi, Q1 vẫn không ngừng tăng cao mặc dù đã có rất nhiều lựa chọn từ các trung tâm thương mại, mua sắm lớn tại trung tâm Sài Gòn.
Đường Nguyễn Trãi có được vị trí cực kỳ đắc địa không chỉ nằm ngay ngã sáu Phù Đổng vô cùng sầm uất mà còn giáp với hàng loạt con đường lớn khác như Nguyễn Cư Trinh, Cống Quỳnh, Cách Mạng Tháng Tám, Trần Bình Trọng, Lê Hồng Phong, … tạo thành một khu nhộn nhịp rất thuận lợi về giao thông. Thêm vào đó, đường này nằm ngay trung tâm Q.1, chỉ một khúc ngắn từ Q.1 đến tiếp giáp với Q.5 đã nằm ngay sát rất nhiều khách sạn, đặc biệt là khách sạn quốc tế, phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.
Chính vì vậy, không thể bỏ qua căn nàh bán đường Nguyễn Trãi với những thông tin mô tả như sau:
Xuất cảnh nên bán gấp nhà vị trí vàng mặt tiền đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1

Nhà nằm tại vị trí có 1 không 2 trong khu phố kinh đô thời trang Sài Thành, với 2 mặt tiền trước & sau (mặt sau ô tô vô nhà) nên chắc chắn không có căn thứ 2 có thể đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng nhà ví dụ như: kinh doanh thời trang hoặc các mặt hàng cao cấp khác mặt tiền trước, xây dựng căn hộ, khách sạn với lối đi mặt tiền sau, tổng hợp khách sạn, nhà hàng, trụ sở văn phòn công ty, cho thuê nguyên căn…
Diện tích căn nhà này là 4m x 27m. Giá bán 36 tỷ có thương lượng với khách hàng có thiện chí mua nhanh, thanh toán nhanh chóng. Thủ tục nhanh gọn, giao nhà ngay trong ngày.
Xem nhà liên hệ: 0949.89.54.54 – Hải Lâm. Không tiếp môi giới & Cty địa ốc khác