I-compact là công ty chuyên nhập khẩu phân phối và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh .Chuông điện thoại reo lên, Chị tự giới thiệu tên là Thanh và hỏi về sản phẩm dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh MFC .Dự án của chị đang cần thi công vách ngăn vệ sinh mfc lõi xanh chống ẩm cho Ngân hàng Vietcombank tại Cà Mau. Một tỉnh thành cuối cùng của bản đồ hình chữ S đất nước Việt Nam.Thi công vách ngăn vệ sinh MFC tại Cà Mau

Trụ sở làm việc Ngân hàng Vietcombank Cà Mau cao 11 tầng với diện tích hơn5.000 m2 sàn. Nằm ngay trung tâm thành phố Cà Mau trên đường Lạc Long Quân, nơi tập trung rất nhiều ngân hàng và là trung tâm hành chính của Thành phố.Sau 2 lần gặp mặt trao đổi chúng tôi đã nhanh chóng ký hợp đồng triển khai thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh mfc của dự án.Thi công vách ngăn vệ sinh MFC tại Cà Mau

Do dự án đã chậm trể tiến độ gần 6 tháng nên chị yêu cầu tôi phải rút ngắn thời gian thi công nhanh nhất có thể cho chị. Vậy là ngay tối hôm đó tôi lại có dịp được ngủ 1 đêm trên xe giường nằm của hãng Phương Trang chạy tuyến TP HCM – Cà Mau.
6h sáng xe đã đến thành phố Cà Mau. Xuống xe tôi đến ngay công trình để khảo sát mặt bằng và đo đạt kích thước hiện trạng. Mở laptop đem sẳn vẽ lại toàn bộ hiện trạng chuyển lên công ty để bộ phận kỹ thuật triển khai xuống nhà xưởng gia công cắt tấm.


Thi công vách ngăn vệ sinh MFC tại Cà Mau

Hơn 160 m2 của toàn nhà cao 11 tầng, sau đúng 5 ngày đội thi công của i-Compact đã làm việc liên tục để hoàn thành đúng hợp đồng đã cam kết.

Hạng mục thi công vách ngăn vệ sinh mfc của Ngân hàng Vietcombank đã hoàn thành tốt đẹp với cả 2 bên. i-Compact lại một lần nữa khẳng định được sức mạnh của mình về tiến độ cũng như chất lượng đối với những công trình ở xa như Cà Mau và hơn thế nữa.
Liện hệ để nhận quà tặng trực tiếp trị giá đến 1 triệu đồng.
Gọi ngay: Mr Ân – 0939 46 22 68
Vách ngăn vệ sinh i-Compact