Kim Tín chính là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến khi muốn mua thiết bị vệ sinh cao cấp inax tin cậy với giá rẻ.Với những chủ công trình đây là địa chỉ tin cậy để mua các thiết bị vệ sinh: bàn cầu, sen vòi, bồn tắm. Có rất nhiều dự án lớn đã được cung cấp sản phẩm Inax và đặt hàng tại Seabig. Bạn không cần phải ngần ngại khi đến Kim Tín bởi chất lượng sản phẩm được cung cấp tại đây đảm bảo số 1.


Nhiều khách hàng đắn đo khi mua thiết bị vệ sinh phù hợp với gia đình mình. Chỉ cần bạn đến với Kim Tín nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết được những sản phẩm phù hợp với diện tích phong thủy và túi tiền của khách hàng.
Xem: Thiết bị vệ sinh cottoCác sản phẩm của inax phù hợp với những không gian phòng tắm sang trọng như chung cư biệt thự khách sạn. Bên cạnh đó còn nhiều dòng sản phẩm phù hợp cả những phòng tắm kém sang trọng.


Khách hàng có thể ghé thăm website: noithatkimtin.vn để có thể xem những thiết bị vệ sinh mới nhất, hiện đại cao cấp nhất của các hãng inax, toto, Caesar…Chúng tôi cũng có những mô hình phòng tắm để bạn có thể tham khảo lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích của gia chủ.


Đến với Kim Tín bạn sẽ được tư vấn tốt nhất được cung cấp những thiết bị vệ sinh hiện đại nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0466758083 - 0463295153 – 0978414468để được giải đáp tận tình