Một số bạn có thể biết rằng tôi có chỉ ra một số điểm đặc biệt về đồng hồ được thiết kế bởi Gérald Genta trong những năm 1970, một danh sách bao gồm các Royal Oak của Audemars Piguet và Ingenieur của IWC. Kể từ khi tôi xem xét một chút về một purist, tôi thích phiên bản mới của những chiếc đồng hồ khi họ đã bước đầu được thực hiện, hoặc ít nhất là làm thế nào họ đã có nghĩa là để được: bằng thép không gỉ.

Những Thông Tin Về Đồng Hồ New Gold Patek Philippe Nautilus

Các khái niệm đằng sau chúng là sang trọng chưa thể thao. Và giờ đây phong cách "thể thao" đã được đưa vào một phần, có lẽ, một chút phóng đại của các thương hiệu đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ trong quá khứ, nhưng chúng ta hãy thừa nhận rằng các mô hình có tên nêu trên là chắc chắn hơn so với những dòng sản phẩm thể thao cổ điển với những nhãn hiệu. Dù sao, Patek Philippe giới thiệu một chiếc đồng hồ mới vào bộ sưu tập Nautilus hiện tại của mình (một thiết kế mang tính biểu tượng của Genta), trong vàng.


Chiếc đồng hồ Gold Patek Philippe Nautilus

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy tác phẩm này, tôi nhún vai và nghĩ đến bản thân mình rằng bằng thép không gỉ Nautilus Reference 5711 / 1A hoặc vintage 3700 / 1A là những mô hình mà tôi muốn sở hữu một ngày nào đó. Nhưng sau cuộc hẹn của tôi với Patek Philippe tại Basel, trong thời gian đó tôi đã đến xem và thử trên Nautilus mới trong trường hợp vàng, tôi đã không chắc chắn như vậy về điều đó nữa.

The Nautilus mới với trường hợp vàng là một chiếc đồng hồ tuyệt vời; ngay cả với một cổ tay da nhợt nhạt như tôi, tôi nghĩ rằng tôi có thể nhận được ngay. Trong khi đó, các phiên bản đồng hồ G-Shock thép không gỉ - mà tôi đã thử - cảm thấy thoải mái nhẹ (vẫn còn đủ trọng lượng để đảm bảo cho bạn những chiếc đồng hồ vẫn còn đó), phiên bản vàng có một sự hiện diện lớn hơn nhiều. Trọng lượng của vàng không cho phép bạn quên đi những gì trên cổ tay của bạn.


Mặt đồng hồ được thiết kế tinh tế cao cấp

Bên cạnh đó các khía cạnh trọng lượng, sự hiện diện cũng là có vì màu ấm áp của vàng. Do sự hoàn thiện rất dễ nhận biết về trường hợp này và vòng đeo tay, đồng hồ này sẽ không bao giờ nhìn tacky và hào nhoáng. Một chiếc đồng hồ vàng Patek Philippe Nautilus không phải là một cái gì đó mới. Trên thực tế, các tài liệu tham khảo Nautilus đầu tiên ( 3700 / 1A ) cũng được sản xuất bởi vàng vào cuối năm 1970.

Mô hình sau Nautilus cũng trở thành có sẵn trong trường hợp vàng (như Reference 5980 chronograph), nhưng không bao giờ giống 5711 / 1A. Patek Philippe đã quyết định sử dụng vàng hồng cho các trường hợp và vòng đeo tay thay vì màu xanh / xanh dial trong phiên bản thép không gỉ, chọn một màu nâu chocolate ấm áp ở mặt quay số. Nó cung cấp cho đồng hồ nữ chính hãng một cái nhìn rất sang trọng và làm cho bạn quên rằng một Nautilus phải là một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ.