Anh Tuấn H (23 tuổi, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ “Nói gì thì nói chứ tự nhiên nghĩ đến cảnh bác sĩ sẽ mổ xẻ “cậu nhỏ” của mình ra cũng khiếp rồi. Cháu cũng nghe nói có phương pháp cắt bao quy đầu không đau, nhưng không biết thế nào? Nói chung hiện tại bệnh đang có trong người nhưng bảo đi cắt bao quy đầu thì cháu cũng còn đắn đo lắm”. Vây cắt bao quy đầu là như thế nào và có chảy máu không thưa bác sỹ
Trả lời:
Về lo lắng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau, hiện nay với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu đã trở nên nhanh chóng đơn giản, an toàn và mang tính thẩm mỹ hơn trước rất nhiều.Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết để khắc phục tình trạng bao quy đầu của nam giới dài hay hẹp, đặc biệt là trong trường hợp của bạn đã xuất hiện tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu, gây khó chịu và ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Nói về vấn đề cắt bao quy đầu, trước tiên nam giới nên hiểu rằng, cắt bao quy đầu có sự can thiệp của ngoại khoa, của các dụng cụ y tế và bàn tay của các bác sĩ. Nói như vậy có nghĩa là có sự chảy máu và đau.
Tóm lại, cắt bao quy đầu có đau và chảy máu, nhưng mức độ không đáng kể. Với tay nghề của các bác sĩ và các kỹ thuật hiện có, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu, giảm thiểu tối đa sự đau đớn và chảy máu. Đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ hiệu quả sau thủ thuật.