Triệu chứngCách để cải thiện chế độ ăn uống
Mất cảm giác ngon miệng ung thư buồng trứngĂn nhiều bữa nhỏ (bữa ăn nhẹ giàu calo và đồ uống). Thay đổi phương pháp nấu ăn, chú ý đến màu sắc, hương vị và triển khai. Duy trì một bữa ăn tâm trạng vui vẻ, cung cấp một môi trường ăn uống thư giãn. Do hoạt động vừa phải và ăn một ít món khai vị. Tránh các thức ăn có dầu mỡ nấu ăn của bệnh nhân.
Buồn nôn và ói mửaUống nhẹ, đồ uống lạnh.
Tránh ăn quá ngọt hoặc quá nhờn.
Tránh ăn thức ăn nóng và lạnh cùng một lúc.
Bữa nhỏ, tránh ăn chay.
Lưu ý cân bằng nước và điện giải.
Hương vị bị thay đổiKhi bạn thêm một đường nấu ăn hoặc chanh nhỏ để tăng hương vị.
Tránh cay đắng mạnh mẽ của các loại thực phẩm, chẳng hạn như: mù tạt.
Để tăng sự chấp nhận của thịt, gia vị có sẵn trước khi nấu ăn ít muối. Gia vị đa dạng cách, để tìm hương vị yêu thích của họ so sánh.
Bệnh tiêu chảySử dụng các loại thực phẩm ít chất xơ, giảm khối lượng phân.
Tránh uống quá nhiều chất béo.
Lưu ý thêm nước và điện giải.
Loại trừ yếu tố tâm lý có thể gây tiêu chảy.
Tránh sữa và sản phẩm sữa.
Bữa ăn nhỏ hơn.
Đầy hơi dấu hiệu ung thư buồng trứng Tránh các loại thực phẩm ăn thô và thức ăn đa sợi khí dễ dàng.
Đừng uống quá nhiều bữa ăn tối súp và đồ uống.
Nhai kẹo cao su tươi, ăn không nói như vậy là không để hít quá nhiều không khí.
Táo bónĐa sử dụng chất xơ có chứa các loại rau, trái cây và ngũ cốc
uống nhiều nước trái cây nước hoặc trái cây.
Thư giãn tâm trạng căng thẳng lo âu và tập luyện vừa phải.
Phát triển thói quen đi tiêu tốt.


Điều chỉnh tâm lý của bệnh ung thư bàng quang
--- Làm thế nào để đối phó với mình hoặc người thân của họ bị các khối u đường tiết niệu

Đối mặt với bệnh ung thư, là một tác động rất lớn vào bất cứ ai. Không chỉ những bệnh nhân mình, gia đình và bạn bè xung quanh mình trong quá trình chẩn đoán và điều trị, với những thăng trầm của căn bệnh này, nó sẽ được trải nghiệm một loạt các thay đổi về cảm xúc. Ngoài mặt dũng cảm bệnh tật, điều trị tích cực và theo dõi, mà còn trên các bệnh nhân chăm sóc tâm trạng và gia đình của họ, để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc tiêu cực quá mức đáp ứng điều trị và chất lượng cuộc sống. May mắn thay, hầu hết các phản ứng tình cảm bình thường, sau đây là một tâm trạng chung thay đổi từng thời kỳ.

Đầu tiên, việc chẩn đoán:
Khi xác định chẩn đoán, nhiều bệnh nhân sẽ cảm thấy một cú sốc, nó là khó chấp nhận, một số bệnh nhân có cảm giác tê, hoặc tất cả dường như không thực sự, nó là kinh nghiệm của một số bệnh nhân đến cùng cực nỗi sợ hãi, lo lắng hay thất vọng, một số khác cảm thấy tội lỗi hoặc xấu hổ. Mất ngủ, ăn không ngon, căng thẳng, không có khả năng tập trung, dễ sợ hãi, là phản ứng thông thường. Một số bệnh nhân đang nắm giữ một "từ chối" thái độ, không thể tin rằng một chẩn đoán như vậy, do đó chuyển đổi một số bệnh viện trong tình trạng này không phải là hiếm.

Thứ hai, thời gian điều trị:
Điều trị ung thư buồng trứng chính nó sẽ mang lại áp lực, ví dụ, phẫu thuật và hóa trị đau đớn hay tác dụng phụ của xạ trị. Đối với một số bệnh nhân bị mất các bộ phận cơ thể của họ như tuyến tiền liệt, bàng quang, vv, cảm thấy buồn, nhưng cũng bởi vì cùng một lúc đã mất khi công tác y tế, các hoạt động xã hội, và khả năng di chuyển tự do, và cảm thấy tâm trạng chán nản. Một số thay đổi về thể chất mang lại do điều trị bệnh nhân thường gặp khó khăn, và làm cho người bệnh mất niềm tin vào bản thân, trở thành một khóa tu kín, đám đông không thích tiếp xúc.

Thứ ba, sự tha:
Khi điều trị cho một đoạn, sau đó bệnh nhân đang đối mặt với một mối đe dọa tái phát. Bệnh nhân có thể lo lắng rằng các bác sĩ sẽ không cẩn thận, hoặc khoảng thời gian theo dõi không phải là quá dài để phát hiện sớm các khối u tái phát hoặc di căn; cũng rất quan tâm đến sức khỏe của cơ thể hoặc bất kỳ đau đớn, khi có những triệu chứng, bệnh nhân sẽ luôn luôn tìm thấy niềm hy vọng có được một bác sĩ, nếu chỉ có thói quen back-chẩn đoán và theo dõi kiểm tra, có thể làm cho bệnh nhân có sự lo lắng trước kỳ hạn.

Thứ tư, tái phát:
Tái phát ung thư mang lại áp lực đáng kể và thất vọng, bởi vì bệnh nhân thường nghĩ không có thuốc chữa. Bệnh nhân có thể sẽ đi qua để không tin, tức giận, lo lắng và phản ứng tình cảm khác, và mạnh hơn. Với sự suy thoái của bệnh, một số bệnh nhân sẽ được tuyệt vọng để tìm các bác sĩ mới, phương pháp điều trị mới, và thậm chí cả phương pháp điều trị thay thế. Tâm trạng u sầu của giai đoạn này là khá phổ biến.

V. ung thư bị đầu cuối:
Bệnh nhân thường không thể đảo ngược bệnh đã nhận ra một mức độ nhất định, và dự kiến những cái chết sắp tới. Nhưng bệnh vẫn sợ bị bỏ rơi vì sợ mất đi sự tự chủ và nhân phẩm của cơ thể, như sợ đau không thể kiểm soát. Cũng liên quan đến tim nghiệp chưa hoàn thành, gia đình, trẻ em, và phải đối mặt với nỗi sợ hãi của cái chết không rõ.

Ngoài những thay đổi tâm trạng trên mô tả, có một số trường hợp ung thư bàng quang cụ thể:
1. Phẫu thuật có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục và chức năng tiết niệu, gây ra bởi một số phản ứng tâm lý với ung thư tuyến tiền liệt là rất tương tự, bệnh nhân và người bạn đời của họ chìm trong vấn đề này, chúng ta cần phải được quan tâm.
2. Thay đổi lỗ thoát đưa về hình ảnh cơ thể, và các vấn đề khác phải lo lắng về mùi, thường bệnh nhân nam hơn nữ bệnh nhân với khả năng thích ứng kém, cần một chút giúp đỡ nhiều hơn nữa.


Làm thế nào để thích nghi với
1. Đừng tin những "ung thư bằng cái chết," chăm sóc sức khỏe ngày nay đã thực hiện rất nhiều bệnh nhân ung thư ở trong tình trạng ổn định.
2. Đừng đổ lỗi, đó là chỉ xấu mình bị ung thư, không ai muốn bị bệnh.
3. Hãy suy nghĩ về những gì các phương pháp đang phải đối mặt với những khó khăn trong quá khứ, bây giờ bạn có thể làm như vậy. Ví dụ, một cuộc gặp gỡ những khó khăn trước đó, bạn sẽ tích cực giúp đỡ, nhưng bây giờ họ nên làm.
4. Đơn vị một ngày phải đối mặt với vấn đề. Đôi khi nghĩ về những khó khăn hiện tại và tương lai chưa biết, thực sự bực bội, nhưng trong thực tế, tình trạng này có thể bất cứ lúc nào cũng có thể là giờ nghỉ, mỗi ngày trong phát triển công nghệ y tế, xử lý đúng đắn các vấn đề hiện tại, sẵn sàng để có cơ hội để làm của riêng của họ, nhưng cũng làm cho mình tự tin hơn và giữ cho niềm hy vọng.
5. Nếu bạn có thể không như chúng tôi mong đợi "để lạc quan", và không cảm thấy tội lỗi. Thăng trầm cảm xúc của mọi người là bình thường, sau đó mọi người lạc quan có khi lên khi xuống thấp, càng lâu càng tốt để tìm kiếm sự giúp đỡ khi gặp khó khăn về nó.
6. Tìm một bạn nghĩ là sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng để cung cấp hỗ trợ, nhưng bạn cũng cảm thấy đội ngũ y tế đáng tin cậy. Hãy hỏi những câu hỏi về việc khi nào tìm câu trả lời chuyên nghiệp, để tránh đầu cơ của riêng của họ.
7. Multi-liên lạc giao tiếp với gia đình hoặc bạn bè, vì vậy bạn có thể nhận được hỗ trợ, nhưng cũng cho phép họ có cơ hội để quan tâm tới bạn.
8. Tôi cảm thấy vô cùng xấu, hoặc có một số kéo dài suy nghĩ tiêu cực khi nó có người thân hoặc nhân viên y tế nói, đầu đội ngũ nhân viên sức khỏe tâm thần giới thiệu.
9. bệnh nhân có thể tham gia vào các nhóm, kinh nghiệm của người khác, cho dù tốt hay xấu, có thể được sử dụng như một tài liệu tham khảo ung thư da .
10. Xem xét các thói quen ghi chép lưu giữ, giúp tổ chức các vấn đề, ​​để tránh mất tích.

Làm thế nào để đối phó với gia đình và bạn bè
Mặc dù không phải anh bị ốm, nhưng bạn có thể trải nghiệm những thay đổi tâm trạng tương tự và thậm chí bệnh nhân có thể nghiêm trọng hơn, đặc biệt là vợ chồng, vì căng thẳng của bạn là lớn, nhưng họ không thể hiển thị nó, về ảnh hưởng đến bệnh nhân.
1. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy buồn, cô đơn, bối rối, bất an về tương lai và như vậy, là bình thường.
2. Và cảm thấy không biết làm thế nào để đối phó với các bệnh nhân, đó là bình thường.
3. chân thành bên phải. Đôi khi tôi không biết làm thế nào mà có thể cảm nhận được trái tim nói, ví dụ, "Tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi sẽ được với bạn để tìm một cách," hoặc "Nếu có bất cứ điều gì tôi có thể làm, xin vui lòng cho tôi biết." .
4. kèm các bác sĩ gia đình, quyết định y tế đặc biệt quan trọng, chúng ta cần phải thảo luận.
5. Các hỗ trợ và khuyến khích của khóa học là tốt, nhưng bạn nên tránh thoải mái quá lạc quan hoặc mơ hồ.
6. Đừng trốn tránh, ngăn chặn quảng cáo cảm xúc thật của họ về các bệnh nhân, khi so sánh với các bệnh nhân chuyển đến những cảm xúc tiêu cực, lắng nghe và cố gắng hiểu.
7. hài hước thích hợp.
8. Khi bệnh nhân đã có tiến bộ, kịp thời đưa ra phản hồi tích cực.
9. Tránh cung cấp "để lắng nghe những" thông tin y tế, để tránh gây ra những bệnh nhân bị nạn.
10 đồng. Đặc biệt là ở phần cuối của căn bệnh này, sự xuất hiện của bạn, thường được so sánh với những gì quan trọng để nói.
11. cũng hỗ trợ và khuyến khích mỗi người họ hàng khác, một số từ ngữ không thể nói rằng ở phía trước của bệnh nhân, nhưng có thể muốn thảo luận với gia đình và những người bạn khác, bạn có thể giảm bớt gánh nặng tâm lý.