CA19-9 là một dấu hiệu của khối u của hệ thống tiêu hóa nhưng, CA125 là ung thư buồng trứng , ung thư tử cung là một khối u mà chỉ ra một phản ứng cụ thể để. CA125, vì các thuốc thử phản ứng với kháng nguyên mucin là một glycoprotein được tạo ra từ các tế bào biểu mô buồng trứng là một biểu mô bao phủ cơ thể của thai nhi được sử dụng, các bệnh phụ khoa, đặc biệt là một thử nghiệm của bệnh ung thư buồng trứng CA602 đã được sử dụng kết hợp với .

Ngoài ra, tỷ lệ dương tính với sự tiến bộ của bệnh ung thư, để tăng giá trị đo cả hai, nó cũng quan trọng như là một phương tiện để xác định và dự đoán hiệu quả điều trị tái phát. Tuy nhiên, tôi sẽ tăng trong nhiều bệnh ung thư khác ngoài buồng trứng.

CA125 sẽ thấy sự gia tăng thoáng qua trong thai sớm như vậy và kinh nguyệt mãn kinh trước. Do đó, khi kiểm tra CA125, khi nó đang ở trong một tình trạng như thế, nó không thay đổi ngày thu gom máu khi nó không phải là những phép đo chính xác.

trường hợp ung thư buồng trứng các giá trị bất thường, có một xác suất cao hơn mà trở nên tích cực trong bệnh ung thư tử cung. Nếu có nghi ngờ điều trị ung thư buồng trứng, nhau thai trong kiểm tra siêu âm, nó sẽ được đánh giá một cách toàn diện bởi một sự kết hợp của thanh tra hình ảnh, chẳng hạn như chụp cắt lớp vi tính (CT).

Khác ung thư vú , ung thư tuyến tụy , ung thư phổi , ung thư ruột kết cũng là khả năng. Ngoài ra, nội mạc tử cung, u buồng trứng lành tính, u xơ tử cung, bệnh xơ gan, viêm phúc mạc, các giá trị trong như viêm tụy cấp tính sẽ tăng lên.Trước hết, đánh dấu khối u ung thư sớm có một vấn đề mà nó là ít đó cho thấy cao. Hoặc đã không trở thành cao khi khối u không phải là một mức độ nào, bạn có thể hoặc có thể không được phát hiện cho đến cuối cùng một số người.


Ngoài ra, bởi vì điều đó cho thấy cao bởi bệnh tật và lão hóa lành tính không do ung thư tồn tại, nó không đảm bảo rằng các khối u ung thư là một thậm chí cao hơn.

Ngoài ra, do các bệnh ung thư có thể không hiển thị một giá trị bất thường như vậy, nếu bạn không trở nên lớn trong tiến trình, chỉ bằng cách đánh dấu khối u chẩn đoán là nguy hiểm. Việc xác nhận, bạn sẽ cần phải đồng thời tiến hành chẩn đoán ung thư buồng trứng hình ảnh và sinh thiết án tổng thể quan kiểm tra khác như vậy.

Thứ hai, có độ nhạy và độ đặc hiệu của vấn đề đánh dấu khối u. Độ nhạy là, nó là sự chính xác có thể chẩn đoán người đó là một bệnh ung thư và ung thư một cách chính xác. Khi độ nhạy thấp, nó được chẩn đoán là bình thường một người thực sự là ung thư, nó sẽ bỏ lỡ các bệnh ung thư.

Khi đặc hiệu thấp, sẽ là để chẩn đoán các con người bình thường và bệnh ung thư (= dương tính giả), và được sự lo lắng, thậm chí không cần có sự kiểm tra sẽ nên đặt gánh nặng không nên.

Trong các chỉ điểm khối u hiện tại, cho độ nhạy và độ đặc hiệu là không đủ trong Tokunigan ban đầu xảy ra tồn tại một số mà không thể được sử dụng trong tầm soát ung thư (sàng) .

Sự kết thúc của vấn đề đặc organ, bao gồm các điều khoản của chỉ điểm khối u và ung thư không được hỗ trợ bởi rõ ràng. khi có dấu hiệu khối u dương tính, chẩn đoán trong các cơ quan cá nhân và do đó là một bệnh ung thư và nên tôi Re thu hẹp xuống ngay lập tức, nhưng nó không phải là trường hợp.

Ví dụ, CEA có một khối u có nghĩa là, ung thư ruột kết , ung thư vú , ung thư dạ dày , ung thư tuyến tụy , vv, bạn có thể chỉ ra một cao trong nhiều loại ung thư (đặc organ = thấp).

Một đặc trưng cơ thấp, ung thư da n hưng sẽ là một nơi nào đó trong cơ thể, nó không được biết đến tồn tại bất cứ nơi nào trong cơ quan, ví dụ, phải được tiến hành kiểm tra phụ thêm, làm tăng gánh nặng cho bệnh nhân sẽ là.

Mặt khác PSA đánh dấu khối u, ung thư tuyến tiền liệt (cao = đặc tạng) không hiển thị các mức cao của bệnh ung thư khác. Tuy nhiên, bệnh lành tính như viêm tuyến tiền liệt phì đại tuyến tiền liệt và ung thư hơn, bởi vì đó cũng chỉ ra một cao với độ tuổi, nó không có nghĩa là PSA là một bệnh ung thư cao hơn.