[url=http://niengrangthammy.vn/][b]Niềng răng[/b][/url] đang bị ê buốt rất khó có thể đạt được hiệu quả cao. Hơn nữa, còn có thể dẫn đến những nguy cơ nghiêm trọng hơn cho răng miệng trong và sau quá trình điều trị.

Răng bị ê buốt thường là do bị tổn thương men răng . chừng độ thương tổn này dù ở cấp độ nhẹ cũng không nên khinh thường vì nó đều ảnh hưởng lớn đến cảm giác cũng như là chức năng của răng.

Trong điều kiện bình thường, răng bị mòn men và nhạy cảm vốn đã gặp khó khăn trong ăn uống, trông nom và dễ bị yếu đi, thậm chí là bị hỏng mau chóng nên cần được bảo vệ. Nếu phải chịu thêm lực kéo thì khả năng tình trạng nhạy cảm của răng sẽ nặng hơn. Đó là chưa kể đến việc, sự hiện diện của các mắc cài gắn trên răng sẽ cản trở việc làm sạch, chải răng song song cặn thức ăn dễ bám đọng sinh vi khuẩn tẩn công những chiếc răng mẫn cảm, làm răng yếu và dễ bị bệnh lý dẫn đến hỏng răng.

ngoại giả, bản thân chiếc răng bị ê buốt cũng khó có thể đáp ứng được yêu cầu chịu lực lâu dài trong suốt Thời gian chỉnh nha, thành thử [url=http://niengrangthammy.vn/nhung-dieu-can-biet-de-co-ket-qua-nieng-rang-tot-nhat.html][b]kết quả sau khi niềng răng[/b][/url] thỉnh thoảng sẽ bị sai lệch, không như ý và chuẩn theo dự liệu của bác sỹ.

Do đó, hướng xử lý tốt nhất là bạn nên điều trị triệt để tình trạng răng ê buốt trước sau đó mới nên thực hiện niềng răng. Nếu chữa răng ê buốt được bằng các biệt pháp thường nhật thì sau đó vẫn niềng răng bảo đảm được. Ngay cả trường hợp răng ê buốt phải trám phủ hoặc bọc sứ vẫn có thể sang trọng niềng răng được, tuy có chậm hơn nhưng vẫn cho kết quả tốt.

Xem thêm: [b][url=http://niengrangthammy.vn/nieng-rang-cho-tre-em-co-nen-dung-mac-cai-su-khong.html][color=#0066cc]Niềng răng cho trẻ em có nên dùng mắc cài sứ không?[/color][/url][/b]