Trước đây mình cũng khá nhiều mụn trên da mặt. Sau một thời giàn dày công nghiên cứu và truy tìm những công thức trị mụn cực hiệu quả , đơn giản từ thiên nhiên mà không gây tổn hại cho làn da cuối cùng mình đa quyết định lựa chọn công thức trị mụn cùng với những trái dâu tây.
Những mẹo nhỏ điều trị mụn bọc tham khảo thêm tại bài viết meo tri mun boc nhanh nhat tốt nhất
Hiện tại da mặt mình đã hoàn toàn sạch mụn. mình vẫn kiêm trì sử dụng loại mặt nạ này tới bây giờ nhưng với tần suất giảm hơn trước đây . Trước đây khi bị mụn mình sử dụng 3 lần / tuân nhưng bây giờ đã giảm xuống còn 1 lần / tuần. Sở dĩ mình vẫn kiên trì sử dụng vi ngoài coongd ụng điều trị mụn dâu tây còn có công dụng chăm sóc dưỡng trắng da mềm mịn cực tốt, và mình cũng muốn ngăn ngừa những vết mụn khó chịu quay lại trên mặt minh.
Trong ài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách áp dụng công thức điều trị mụn từ dâu tây nhanh chóng mà mình đã áp dụng các nàng sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng thôi đó nhé.
Mẹo chăm sóc da cùng kem trị thâm tốt nhất ngay tại nhà.
Mỗi lần áp dụng loại mặt nạ này mình sử dụng khoảng 4 – 5 quả dâu tây nghiền thật nát cùng với chút mật ong. Đắp hỗn hợp này lên da mặt khoảng chừng 20’ sau đó rửa sạch da mặt cùng với nước mát.
Các nàng cần chú ý một điểm nữa đó là nên làm sạch da mặt trước khi áp dụng oại mặt nạ dưỡng da trị mụn này lên da mặt nhé. Để cho các dưỡng chất có thể thấm sâu nuôi dưỡng là da đồng thời gột bỏ những cặn mụn trên da mặt. Nếu có điều kiện thời gian bạn hãy thực hiện xông hơi cho da mặt trước khi đắp mặt nạ . Việc xông hơi giúp cho lỗ chân lông mở ra giúp quá trình chăm sóc da diễn ra càng hoàn hảo hơn đó nhé.
>> Điều trị thâm mụn với mẹo tại bài viết kem trị mụn trị thâm tốt nhât