Hôm nay ngòi lướt web qua mấy trang tư vấn các cách làm đẹp cùng những trang diễn đàn mình thấy được vấn đề mụn được khá nhiều chị em đề cập tới. Mà trong chủ đề này mình khá sành sỏi.
Chăm sóc da cùng kem trắng da trị mụn tốt nhất
Bởi trước đây mình cũng đã từng có một thời kì gặp phải tình trạng mụn trầm trọng tới mức mình còn ngại tiếp xúc với mọi người vì cảm thấy tự ti vì mình quá nhiều mụn. Mình đã quyết tâm điều trị mụn và đã cố gắng tìm hiểu mọi vấn đề về mụn cũng như tìm ra hàng trăn cách để loại bỏ số mụn trên da mặt mình. Với những kiến thức mình đã biết mình xin giúp các bạn giải quyết một số câu hỏi nổi cộm trong vấn đề mụn thật nhanh chóng với bài viết này nhé.
1 . Nguyên nhân chính gây ra tình trạng mụn là gì ?
Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu nguyên nhân gây chính gây ra mụn có thể do rất nhiều yseeus tố như , chế độ ăn uống , vệ sinh không hợp lý làm rối loạn quá trình nội tiết tố , nó cũng có thể da các yếu tố bên ngoài môi trường.
2. Thức ăn hàng ngày có gây ra mụn không?
Theo các bằng chứng khoa học chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới vấn dề mụn nhưng nó sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người . Không phải ai ăn một loại đồ ăn nào đó cũng đề bị mụn. Nhưng các chuyên gia khuyên rằng bạn nên hạn chế các đồ ăn cay , nóng bởi những đồ ăn này khiến da bạn dễ dàng bị nổi mụn hơn đó nhé.
Những loại kem trị mụn tốt nhất hiện nay kem tri mun tot nhat hien nay cho bạn làn da mềm mịn.
3. Khi bị mụn có nên rửa mặt nhiều.
Việc thực hiện rửa mặt nhiều khong cải thiện nhiều được tình trạng mụn của bạn mấy đâu, Rửa mặt chỉ giúp bạn loải bỏ đi những bụi bẩn trên da để da thêm thông thoái hỗn trợ một phần nhỏ trong việc điều trị mụn thôi nhé. Nhưng bạn cũng không nên rửa mặt quá ít. 2 lần / ngày là tốt nhất cho việc chăm sóc da điều trị mụn rồi nhé.
Chăm sóc da mềm mịn sạch mụn cùng kem trị mụn trứng cá hiệu quả tốt nhất