chống lão hóa bằng cách chăm sóc da ban đêm
Ban ngày, da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi…, đêm là lúc da được nghỉ ngơi để phục hồi, đây cũng thời gian vàng cho việc chăm sóc da.
Sau đây là các cách mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc da ban đêm giúp làn da trẻ hóa.

Massage phục hồi da

Sau khi rửa mặt sạch, dùng một chiếc khăn ấm mềm phủ lên mặt và nằm thư giãn. Đây là cách để thúc đẩy sự lưu thông máu dưới da, có thể tiết kiệm được thời gian massage. Sau đó bôi đều một lượng kem dưỡng vừa phải lên mặt và massage nhẹ nhàng.

Đắp mặt nạ khi ngủ

việc đắp mặt nạ vào buổi tối luôn mang lại cho bạn hiệu quả tốt hơn ban ngày, bởi lúc này làn da đã được nghỉ ngơi nên dễ thẩm thấu và hấp thu dưỡng chất. Có nhiều loại mặt nạ cho bạn chọn, như các mặt nạ giúp trẻ hóa da từ thiên nhiên. Bạn nên đắp theo trình tự má-cằm-mũi-trán. Sau khi bôi đều trên mặt, quét tiếp xuống vùng cổ để da cổ cũng được chăm sóc. Hãy làm sạch da mặt với nước ấm sau 15 phút.

Dùng kem dưỡng đêm hiệu quả

Đầu tiên, cho một lượng nước cân bằng vừa đủ lên miếng bông, thoa đều khắp mặt, sau đó dùng tay vỗ nhẹ lên mặt giúp da thẩm thấu nước cân bằng. Lưu ý, trong quá trình thực hiện, nếu cảm thấy miếng bông khô, bạn có thể lấy thêm nước cân bằng.Sau đó lấy một lượng tinh chất dưỡng da bôi lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho thấm vào da.Cuối cùng,thoa kem dưỡng đêm lên mặt, sau đó là kem mắt cho vùng da quanh mắt, dùng ngón tay vỗ đều và massage nhẹ để kem ngấm sâu . Cách làm này cũng có thể xử lý các nếp nhăn.

Xem thêm Bí quyết chống lão hóa da mặt tại đây >> http://trehoada360do.blogspot.com/2015/04/6-bi-quyet-chong-lao-hoa-da-mat-cho-ban.html