Trong những năm qua Superocean đã là một trụ cột của đồng hồ Breitling, di chuyển thông qua một loạt các thiết kế khác nhau và các biến thể. Nhưng năm nay Breitling đã đưa ra một phiên bản thế hệ mới hoàn toàn: Chiếc đồng hồ Breitling Superocean II. Chúng ta hãy nhìn xem những khác biệt của đồng hồ mới này và của các mẫu đồng hồ trước đó của thương hiệu.

Xem ngay đồng hồ hiệu (http://dong-ho-hieu.com/tin-tuc-dong...-phai-dep.html)

Thương Hiệu Breitling Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Superocean II

Đầu tiên ra mắt vào năm 1957, ban đầu Breitling Superocean đã có thể chống thấm nước đến 200 mét, làm cho nó một chiếc đồng hồ lặn inarguably nghiêm trọng. Nhưng đó là được vượt xa bây giờ: phiên bản gần đây của Superocean đã chịu nước đến 1.500 mét. Trong vài năm qua, nó cũng đi kèm để có một phong trào trong nhà, Breitling của Caliber 17, dựa trên ETA 2824-2 với ngày nhanh chóng thiết lập. Phong trào này cũng được tìm thấy trong các Superocean II mới.


Mẫu đồng hồ thợ lặn Superocean II

Trong việc phát triển các Superocean II, thương hiệu Breitling đã thực hiện một số thông tin cập nhật thiết kế tinh tế nhưng quan trọng. Các phông chữ cho các con số trên bezel xoay vòng là ít hơn so với cách điệu trên Superocean, và bezel này bây giờ có một dấu chấm sáng tại 00:00. Các bezel có lễ tốt nghiệp cho 15 phút cuối cùng, nhưng những dấu hiệu tại những dấu hình chữ nhật lớn, không phải là pips nhỏ nhìn thấy trên các mô hình như Superocean hiện tại 44.

Mặt quay số cũng đã biến mất trong một thiết kế lại. Bây giờ có đầy đủ các chữ số Ả Rập để đánh dấu giờ, tất cả với lớp phủ màu trắng sáng. Hơn nữa, đồng hồ nam cao cấp Superocean II có một vòng tròn bên trong của các chỉ số để đọc thời gian 24 giờ - một cái gì đó bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ mô hình Superocean khác. Một đường viền màu đỏ cho những giây mặt mũi tên nghiêng là tiêu chuẩn trên tất cả các kích thước của Superocean II.


Thiết kế màu sắc đặt biệt cùng chất liệu cao cấp

Trường hợp của Superocean II mỏng hơn so với những phiên bản trước đó. Trong khi Superocean 42 (số trường hợp xuất phát từ đường kính của nó) là dày 15 mm và 44 Superocean dày 16,7 mm, các Superocean II dày với đường kính 42 mm và dày với đường kính 44 mm x 14,2 mm x 13,3 mm. Ngoài ra, các Superocean II có kích cỡ khác nhau rõ rệt mà không có sẵn trong các dòng Superocean. The Superocean II gần giống như phiên bản trước của nó.

Trên tất cả ba kích cỡ, chiếc đồng hồ Breitling Superocean II có một nút điều chỉnh vít bị khóa, bezel xoay theo một chiều mà ratchets vào vị trí, và một tinh thể sapphire khum. Các caseback được dập nổi với một motif Superocean tròn. Các phong trào, Caliber 17, là chứng nhận chronometer và nhịp đập ở 28.800 VPH. Những chiếc đồng hồ Casio có sẵn trên một cao su "Ocean Racer" dây đeo hay vòng đeo tay bằng thép.