Poster đêm hội chân dài 9 đã được ông trùm chân dài Khắc Tiệp công bố, nhiều người ngạc nhiên khi hình ảnh đại diện cho các chân dài lại không phải ngôi sao Ngọc Trinh.

Linh Chi sẽ soán ngôi Ngọc Trinh trong Đêm hội chân dài 9?
Những hình ảnh đầu tiên của Đêm hội chân dài 9 đã được ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ. Các chân dài cùng cả ekip đang bắt đầu chụp những tấm hình đầu tiên làm poster và thiệp mời cho đêm tiệc này. Theo tiết lộ của Khắc Tiệp, phong cách mà anh lựa chọn trong chương trình mang số 9 đặc biệt này sẽ là: Sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp. Thiệp mời năm nay sẽ rất ấn tượng với sự xuất hiện của 12 nhân tố Venus.


Tấm hình chụp chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 9 đầu tiên được tiết lộ, Khắc Tiệp làm nhiều người ngỡ ngàng khi hình ảnh người đẹp được chọn không phải Ngọc Trinh mà là đàn em của cô - Tường Vy. Phải chăng đang có một cuộc soán ngôi hay đơn giản là chuyển giao cương vị mới trong "đế chế" của ông bầu đình đám này?
Bộ 3 chân dài đình đám nhà Venus: Linh Chi, Ngọc Trinh, Tường Vy.
Ngọc Trinh luôn là con át chủ bài gắn liền với vị trí trung tâm trên cả những tấm poster, giấy mời hay sàn diễn Đêm hội chân dài. Phải trăng sau 10 năm dấn thân vào làng giải trí cô thực sự đã hết thời? Hay vì quá chuyên tâm tới sự nghiệp kinh doanh riêng và bận bịu cho dự án phim 18 tỷ Vòng eo 56 khiến Ngọc Trinh không thể toàn tâm toàn ý mà lơ là mà đánh mất đi vị trí của mình? Và điều đặc biệt hơn nữa, nếu đây chỉ là một cuộc chuyển giao "vương quyền" giữa các thế hệ, tại sao người đẹp đó không phải là Linh Chi mà lại là Tường Vy - một gương mặt mới gắn bó với Khắc Tiệp trong khoảng 1 năm nay?
Ngọc Trinh luôn xuất hiện ở vị trí trung tâm trong mọi hình ảnh chuẩn bị cho Đêm hội chân dài những lần trước đó.
Tường Vy được coi là "gà" ngoan dưới chướng của ông bầu Khắc Tiệp. Cô sở hữu rất nhiều tố chất để trở thành một ngôi sao: Gương mặt khả ái, thanh lịch cùng với làn da trắng, thân hình hoàn hảo giúp cô càng nổi bật mỗi khi xuất hiện. Cô gái gốc Thanh Hóa này là một hình ảnh rất khác so với các người đẹp của công ty Venus. Không sắc sảo như Linh Chi, cũng không ngọt ngào như Ngọc Trinh, Tường Vy mang một vẻ đẹp đậm chất Á đông thuần khiết. Với sự ưu ái và nâng đỡ của “ông trùm chân dài”, Tường Vy ngày càng khẳng định vị trí của mình chẳng kém các đàn chị danh tiếng. Có lẽ, chính những ưu điểm khác biệt của Tường Vy phù hợp với tiêu chí của Đêm hội chân dài lần này nên cô sẽ trở thành trung tâm, là ngôi sao của đêm diễn.
"Bông hoa mới" luôn được ông bầu Khắc Tiệp ưu ái.
Trước đó, trong chuyến công tác ở Hong Kong để chuẩn bị cho Đêm Hội Chân Dài 9, ông bầu Khắc Tiệp cho biết anh cùng công ty đang lên ý tưởng và chuẩn bị cho ngày hội lần thứ 9 thật đặc biệt. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh sẽ quay trở lại vị trí vedette trên sàn diễn sau nhiều năm vắng bóng. Khi được hỏi về việc sẽ trình diễn nội y trên sân khấu hay không thì ông trùm chân dài từ chối trả lời và giữ bí mật đến phút chót. Vậy lý do gì khiến Ngọc Trinh không phải là nhân tố đầu tiên xuất hiện trong những hình ảnh của Đêm hội chân dài 9? Phải chăng sau những ồn ào về đời tư của Ngọc Trinh từ khi công bố dự án phim về cuộc đời mình - Vòng eo 56, Khắc Tiệp đã có những dự định mới cho đêm diễn quan trọng của mình?