thông báo KHUYẾN MÃI: Đối với dòng FLy; zip (trong tháng 04/2015) khách hàng mua xe nhận được mức giá hấp dẫn chưa từng có cùng nhiều khuyến mãi khủng của nhà phân phối chính hãng duy nhất tại Đồng Nai.Tặng ngay:

- 1 thảm lót chân

- 1 áo thun Do You Vespa.

- 1 mũ bảo hiểm RiTa Võ.

- 2 Voucher mua sắm thời trang Ý thương hiệu La Perla & Tombolini tại Vincom trị giá 2.000.000

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đức Minh: (sđt, zalo, viber) 0962 943 853Piaggio ra mắt xe tay ga bánh nhỏ Fly 3V i.e. mới

Mẫu xe mới có cốp chứa đồ rộng, cùng thiết kế phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Á Đông.

Piaggio, thương hiệu đến từ Italy vừa giới thiệu tại thị trường Việt dòng xe tay ga bánh nhỏ Fly 3V i.e. mới, hướng tới khách hàng là những người phụ nữ hiện đại, trẻ, năng động. Fly 3V i.e. mang đến cho khách hàng sự thoải mái và thuận tiện nhờ thiết kế phù hợp với vóc dáng của người phụ nữ Á Đông.Động cơ 3 van cải tiến cùng bộ điều khiển trung tâm (ECU) thế hệ mới mang lại cho sản phẩm hiệu suất cao, nhưng tiết kiệm xăng hơn (tiêu thụ một lít xăng cho 64km trên quãng đường thử nghiệm tiêu chuẩn). Đi kèm với những cải tiến về công suất là hệ thống xử lý khí thải thân thiện với môi trường.


Thiết kế yên xe phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt Nam sẽ giúp người điều khiển cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, một trong những yếu tố được phái nữ quan tâm khi chọn mua các mẫu tay ga đó chính là khả năng chứa đồ của xe.


Ở Fly 3V mới, bình xăng được thiết kế dưới sàn để chân giúp tăng không gian chứa đồ dưới yên. Khoang chứa đồ nay có thể chứa được 2 nón bảo hiểm và nhiều vật dụng khác.


Với nét cân bằng giữa thiết kế, kích cỡ, cùng sự thoải mái và tiện dụng, mẫu xe mới hứa hẹn mang đến cho phụ nữ hiện đại những trải nghiệm đậm chất Italy trên hành trình.


Nguồn: http://123doi.com/coffee/fly-3v-i-e-...-cd-53422.aspx

================================================== ==================
Anh chị em ủng hộ mình với nhé | Máy in HP Laser Jet P1102/2035 hàng chính hãng