Mặt tiền của cửa hàng phải được thiet ke nha hang phù hợp với đặc điểm kinh doanh của cửa hàng. Đó là, từ phòng cách tới vẻ ngoài đều phải thể hiện rõ đặc điểm ngành hàng kinh doanh.
Khi thiết kế mặt tiền của cửa hàng phải hết sức chú ý đến việc kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc ban đầu và kiến trúc xung quanh mặt tiền. Chúng ta đều biết sự phá trong thiết kế mặt tiền cách sẽ rất bắt mắt, nhưng nhiều khi cũng có thể dẫn đến sự phản cảm thì sẽ mất đi lòng tin của khách hàng.

Trong thiet ke nha hang nên bài trí mặt tiền đơn giản, gọn nhẹ, không nên sử dụng quá nhiều đường nét phân chia và màu sắc sử dụng quá đậm. Nên cần tránh chi tiết trang trí quá rườm rà, tránh để khách hàng cảm thấy rối mắt.
Màu sắc mặt tiền lên thống nhất, hài hòa, không nên sử dụng màu sắc nào đối chọi quá gay gắt.
Kích cỡ chữ trên biển hiệu to nhỏ phải thích hợp với hình dáng của biển hiệu. Tên cửa hàng lên ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Không lên dùng chữ viết tay hoặc chữ nước ngoài cho biển hiệu, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
Cách bày biện cửa hàng cũng có những phong cách khác nhau. Cửa hàng, nhà hàng lớn nên trang trí bên ngoài thật phô trương, mang tính hiện đại; cửa hàng nhỏ, nhà hàng nhỏ lên trang trí sao cho mang đậm phong cách và đặc điểm riêng của mình
Trong thiết kế mặt tiền có thể thiết kế theo hai phương diện sau:
- Việc thiết kế mang lại hiệu quả quảng cáo, khuếch trương, làm sao để tác động mạnh mẽ vào thị giác của người tiêu dùng, nêu bật được cái độc đáo khác thường của mình so với môi trường xung quanh, từ đó hấp dẫn khách hàng của mình so với môi trường xung quanh, từ đó hấp dẫn khách hàng.
Việc thiết kế phải có sự kết hợp giữa tính năng, đặc điểm của sản phẩm với trí tưởng tượng. Cái mới mẻ độc đáo ở đây không chỉ là việc thu hút thị giác của người tiêu dùng, mà quan trọng hơn, có thể giúp người tiêu dùng tuy chưa vào bên trong cửa hàng nhưng có thể biết được bên trong bán thứ hàng gì.
Ảnh thiết kế kiến trúc nhà hàng:

Quý khách Hãy hoàn toàn yên tâm với Dịch vụ thiết kế nhà hàng của chúng tôi đem lại.


TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ : Tầng 4 - Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG : Tầng 2- Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.7373.109
SHOWROOM TRƯNG BÀY NỘI THẤT: Tầng 3- Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: thietke@noithatluxxy.vn
Website: noithatluxxy.vn-thicongnoithatpro.vn-noithatluxxy.com - thietkenoithatpro.com