Đơn giản, hiệu quả và không phải sử dụng đến các trung tâm thẩm mỹ spa với 3 cách tắm trắng tự nhiên bằng các nguyên liệu dễ tìm kiếm ngay tại nhà nhanh chóng làm da bạn mịn màng, tươi tắn nhất. Cùng khám phá nội dung bài viết ngay dưới đây nhé.
Tắm trắng bằng bột ngọc trai

Bí quyết tam trang bằng bột ngọc trai được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Bột ngọc trai có nhiều canxi, protein giúp làm sạch và dưỡng trắng da và duy trì làn da mịn màng.

Bí quyết tắm trắng bằng bột ngọc trai

Cách làm:

Trước hết, bạn lấy bột ngọc trai trộn cùng với sữa tươi, cho ít nước chanh tạo ra hỗn hợp.

Sau đó, bạn lấy hỗn hợp này để đem thoa lên da mỗi ngày nhé.
Tắm trắng bằng cám gạo

Khá đơn giản và mang lại hiệu quả với cách tam trang tai nha bằng cám gạo, cám gạo có axit phytic có tác dụng làm tiêu huỷ các tế bào đen sạm.

Tắm trắng tại nhà bằng cám gạo

Cách làm:

Bạn lấy cám gạo, mật ong vàdầu oliu đêm trộn lại với nhau rồi bôi lên da 20 phút, sau đó tắm lại với nước ấm.
Tắm trắng bằng bột cà phê

Sử dụng bột cà phê là một cách tắm trắng tự nhiên ngay tại nhà được nhiều người tin tưởng áp dụng, cà phê giúp ngăn chặn oxy hóa, tẩy sạch tế bào chết.

Cách làm:

Bạn lấy bột cà phê cho thêm ít giọt dầu dừa đểa tạo ra hỗn hợp rồi lấy hỗn hợp này để đem thoa lên vùng da trong 15 phút rồi tắm sạch với nước ấm.

Với các cách tắm trắng bằng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trên bạn phải làm trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Để tắm trắng toàn thân, bạn sử dụng kết hợp giữa sữa non và bùn khoáng.

Trong thành phần của sữa non có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, giúp làn da sáng mịn từ sâu bên trong, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.