Xin chào chuyên mục tư vấn! Hiện tại khu công nghiệp của gia đình em có sử dụng 2 máy bơm Pentax nhưng gần đây máy có hiện tượng vẫn chạy tốt nhưng lại không ra nước. Chuyên mục giúp em cách Khắc phục tình trạng máy bơm nước Pentax không ra nước như thế nào vậy ạ? (Thanh – Hà Nội)
Chào bạn!
Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Khắc phục tình trạng máy bơm nước Pentax không ra nước như thế nào?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:
Xã hội ngày càng phát triển, máy bơm công nghiệp nói chung và máy bơm Pentax nói chung đã trở thành phương tiện cần thiết phục vụ trong sản xuất nông, công nghiệp, trong hệ thống cấp thoát nước của thành phố và hộ gia đình, trong nuôi trồng thủy sản…Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy bơm, 1 số trục trặc có thể xảy ra như: máy bị kêu, bị kẹt cánh, không vào nguồn…khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng.
Khắc phục tình trạng máy bơm công nghiệp Pentax không ra nước như thế nào? Máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng không có nước chảy ra cũng là 1 trong những hiện tượng thường thấy. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do mất nước hay nguồn nước bị cạn. Nếu chạy lâu sẽ dẫn đến hiện tượng cháy máy bơm. Ngoài ra cũng có thể là do van 1 chiều không kín hoặc tắc nghẽn hay gãy nơi ống hút.
Để khắc phục được tình trạng này, trước tiên bạn hãy kiểm tra lại nguồn nước. Tốt nhất là xả hết không khí đọng lại trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy. Trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế bạn nhé!
>>máy bơm trục đứng
Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng máy bơm Pentax chạy tốt không có nước ra. Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo những sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi. Mời bạn đến trực tiếp CÔNG TY TNHH TM & CN MÔI TRƯỜNG VIỆT – Công ty cung cấp máy bơm nước uy tín nhất hiện nay hoặc gọi đến Hotline: 0904 360 080 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.
Chúc bạn luôn thành công!
>> máy bơm italy
>>máy bơm bù áp