Dùng phấn phủ là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại, lại vừa có tác dụng che khuyết điểm, hút dầu, làm rạng ngời mặt dưới ánh sáng tự nhiên hay ánh đèn. Vì thế, Etude House cho ra đời phấn má dạng kem Etude House và hứa hẹn đây là một sản phẩm nổi trội trong dòng mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín hiện nay.

Những điều nên biết về hãng mỹ phẩm Etude HouseMỹ phẩm Etude House Hàn Quốc là nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về sản phẩm trang điểm, giúp cho mọi phụ nữ đang ước mơ một sự thay đổi mới, thể hiện được bản thân một cách tự tin. Sản phẩm của Etude dễ sử dụng, đa dạng và thú vị.
Sứ mệnh của Etude là tạo ra những sản phẩm làm đẹp mà mọi phụ nữ đều dùng được, đặc biệt là những người mới bắt đầu để bạn luôn cảm thấy trang điểm đơn giản như một trò chơi. Etude House Hàn Quốc tạo nên thế giới mỹ phẩm làm đẹp như bước ra từ trong một câu truyện cổ tích. Mọi thứ ở Etude House là hiện thân của vẻ đẹp và nét trẻ trung được miêu tả trong câu chuyện thần tiên lãng mạn.
Công dụng của phấn má dạng kem


Sweet Recipe Cupcake All Over Color là sản phẩm phấn má dạng kem xinh xắn là bộ sưu tập mới ra mắt của Etude House, các sản phẩm trang điểm được thiết kế cực kì ngọt ngào, đáng yêu với hình dáng của các loại bánh, chocolate, kẹo…màu sắc tươi tắn, mùi hương cực kì hấp dẫn.
Phấn má hồng dạng kem Sweet Recipe Cupcake All Over Color là sản phẩm 3 trong 1: vừa là son môi, vừa là má hồng, vừa là màu mắt với độ bám tốt, mềm mịn, lên chuẩn màu. Mỗi một sản phẩm là một mùi hương ngọt ngào khác nhau, tha hồ lựa chon tone màu yêu thích.
Sản phẩm Có 5 màu xinh cực:


Sweet Recipe Cupcake All Over Color OR201 - Cam tươi
Sweet Recipe Cupcake All Over Color OR202 - Cam đào
Sweet Recipe Cupcake All Over Color PK001 - Hồng sen
Sweet Recipe Cupcake All Over Color PK002 - Hồng đào
Sweet Recipe Cupcake All Over Color RD301 - Đỏ đào
Phấn má dạng kem Etude House chính là mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín nằm trong bộ sưu tập mới ra mắt của Etude House. Đừng chần chờ nữa, hãy truy cập vào http://xinhcangay.com/my-pham/phan-m...e-house-186389 để thế giới thương mại điện tử về mỹ phẩm chăm sóc cho làn da mỏng manh của bạn.