Bạn đang có dấu hiệu da bao quy đầu trùm kín quy đầu, ngay cả khi cương cứng phần bao quy đầu cũng không lộ ra mà phải dùng tay kéo xuống khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Tuy nhiên bạn lại lo lắng khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, vậy liệu không cắt bao quy đầu có sao không ?
Giải đáp:
Đây là vấn đề quan tâm của nhiều nam giới, nhiều người cho rằng chỉ có chị em phụ nữ “chân yếu tay mềm” mới sợ đau. Tuy nhiên, nam giới cũng như chị em, học cũng sợ đau, nhưng họ không dám nói ra.Bao da quy đầu là cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục của nam giới. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Đến tuổi trưởng thành, da bao quy đầu của nam giới có thể tự tuột xuống khi cương cứng để lộ ra phần quy đầu. Nhưng cũng có trường hợp không thể tự tuột bao quy đầu xuống được, kể cả khi dương vật cương cứng. Đây có thể là dấu hiệu của tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu.

Vì vậy, việc cắt bao quy đầu ở những trường hợp này là vấn đề cần thiết và quan trọng để bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh dục. Cắt bao quy đầu khiến việc vệ sinh được dễ dàng, phòng tránh việc viêm nhiễm.
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa các bệnh nam khoa nói chung và thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng. Cùng với các kỹ thuật máy móc cùng cơ sở vật chất hiện đại bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi cắt bao quy đầu tại đây.