(0988241500) - Bán gấp lô L43, khu L, Mỹ Phước 3 giá 280 triệu/150m2, dân đông, gần siêu thị, tiện để ởCần bán gấp lô L43, khu L, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, ngay trung tâm, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, gần siêu thị GS, đối diện trung tâm y tế, gần chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bans, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô L43 thuộc khu L, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương, lô L43 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L, Mỹ Phước 3, lô L43 có vị trí ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanhlô L43 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L như: chợ, trường học, trung tâm y yế tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L43 một cuộc sống rất thuận tiện, đặc biệt sát cạnh lô L43 là siêu thị Hàn Quốc GS, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐTMỹ Phước 3 là động lực để KĐT Mỹ Phước 3 phát triển, nên giá trị của lô L43 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi siêu thị được xây dựng. Lô L43 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô L43 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp giá rẻ, nhiều động lực để tăng trưởng đột biến, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên lô L43 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô L43 có một vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu L rất đẹp, ngay sát cạnh QL13 đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, đồng thời khu L có hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, hệ thống giao thông được xây dựng hoàn hảo với những tuyến đường rộng lớn, thông dài kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi, đặc biệt là hệ thống đường Vành Đai ngoài của khu L đều là những tuyến đường đắc địa và quan trọng bậc nhất của Bình Dương như QL13, đường Vành Đai 4, đường NE8 và đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đây đều là những tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua khu L rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị khu L phát triển nhanh chóng, cư dân của khu L cũng dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.


Lô L43 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô L43 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô L43 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô L43. Xung quanh lô L43 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L43 một môi trường sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô L43 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L43 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L43 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô L43 là vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 280 triệu/150m2, khu dân cư đông, nhiều tiềm năng tăng trưởng đột biến về giá trị, đảm bảo một môi trường sống tốt nhất cho cư dân, một nguồn thu nhập ổn định và một cơ hội đầu tư an toàn, đem lại tỷ suất lợi nhuận cao. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ đỏ chính chủ, rất thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email:quynhnam_nguyen@yahoo.com