Dù là một đất nước có diện tích khá nhỏ so với những quốc gia khác nhưng vẫn có rất nhiều hoạt động thú vị và cảnh đẹp cần khám phá tại Vương quốc Anh.


Đến Sân khấu và nghệ thuật
Kịch và những bộ môn nghệ thuật đóng một phần rất quan trọng trong những hoạt động văn hóa tại Vương Quốc Anh. Nếu có cơ hội, bạn hãy đến ghé thăm sân khấu West End để được thưởng thức những vở kịch nghệ, biểu diễn ca nhạc hay khiêu vũ chất lượng. Ngoài ra, West End cũng thường tổ chức những tour lưu diễn toàn quốc cho khán giả ở khắp mọi nơi. Một số vở diễn không thể bỏ qua là Wicked, Les Miserables hay Shrek the Musical.
>> Nơi đặt vé máy bay đi Anh rẻ nhất.
Cornwall là nơi diễn ra dự án môi trường Eden với hàng ngàn những loài thực vật được chăm sóc kĩ lưỡng. Trong đó, hai khu vực riêng lẻ ở Cornwall bao gồm môi trường nhiệt đới và môi trường Địa Trung Hải. Hãy dành ra một ngày trời để được “tận mục sở thị” những loài thực vật độc đáo nơi đây.


Tham gia lễ hội âm nhạc
Những tín đồ âm nhạc đừng bỏ lỡ những lễ hội trứ danh ở Reading hay Leeds vào mỗi cuối hè. Cả hai lễ hội này đều được tổ chức kéo dài vài ngày liền và những người tham dự sẽ được cắm trại ngay tại chỗ để có thể tận hưởng hết không khí âm nhạc thực sự. Ngoài ra, lễ hội Glastonbury cũng là một điểm hẹn không thể không nhắc tới của những tín đồ mê những bộ môn nghệ thuật biểu diễn.

Hadrian’s Wall
Hadrian’s Wall tại Northumberland đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới kể từ năm 1987 và đây được xem là công trình kiến trúc La Mã quan trọng nhất ở Anh. Hãy đến đây để tham quan bức tường thành vĩ đại dài 119km của người Hadrian.Fish & chips và Sunday roast
Khi nhắc tới đồ ăn ở nước Anh, người ta thường nghĩ ngay tới những món ăn phổ biến khắp thế giới như fish & chip (cá và khoai tây), trà & bánh nướng cũng như những bữa ăn truyền thống vào ngày chủ nhật. Với vé máy bay đi Anh Aeroflot, hãy thử một lần bắt tay vào chuẩn bị cho một bữa ăn theo đúng phong cách “Sunday roast” của riêng bạn.


Trên đây chỉ một số điều mà nhiều du khách ưa chuộng khi đến Anh du lịch. Anh Quốc còn vô vàng điểm thăm quan hấp dẫn về phong cảnh lẫn lịch sử hãy book ngay vé máy bay đi Anh giá rẻ để được đến Anh sớm nhất.


Những thông tin hữu ích khác:
>> Nơi đặt vé hãng máy bay korean air nhanh nhất rẻ nhất.
>> Nơi xem giá vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi của hãng Air Asia.