Trị nám nhanh và hiệu quả bằng cách nào hãy cùng khám phá những cách trị nám nhanh chóng và đơn giản nhất từ thiên nhiên nhé.

1. Nước cốt chanh
Nước cốt chanh được mệnh danh là thần dược trong những cách trị nám nhanh. Việc dùng chanh sẽ có tác dụng loại bỏ các sắc tố melanin, các vùng nám da xấu xí sẽ dần dần mờ đi và biến mất. Dùng nước cốt chanh thường xuyên sẽ thấy nám da giảm đi đáng kể. Cách làm rất đơn giản: Bôi nước cốt chanh đều lên da khoảng 10-15 phút, đem rửa mặt bằng nước ấm sạch.
Lưu ý: không nên giữ nước chanh trên da hơn 20 phút, nó có thể làm hại đến da của bạn.
2. Kem trị nám da với hành tây
Đây lại là một cách điều trị nám tự nhiên có tác dụng chữa nám nhanh chóng. Đầu tiên , cắt hành tây thành từng miếng rất nhỏ, tách rời các miếng hành tây cho khỏi dính vào nhau, sau đó ngâm chúng vào giấm và dùng miếng hành đã ngâm giấm lên vùng da bị ảnh hưởng . cách làm này đơn giản song đòi hỏi thời gian thực hiện tương đối lậu
Nước ép hành tây cũng hữu ích để loại bỏ những đốm nâu. Bạn cũng có thể sử dụng nước hành tây bổ sung vào bữa ăn hằng ngày của mình nhé.
3. Trị nám da mặt hiệu quả với tinh dầu
Hỗn hợp tinh dầu oải hương và trà sẽ cho bạn cách trị nám vô cùng hữu ích. Trộn 2 loại tinh dầu theo tỷ lệ 1:1, thực hiện khoảng 2 lần/ ngày dể hiệu quả tốt nhất nhé. Bạn cũng có thể áp dụng tinh dầu oải hương với tinh dầu hoa cúc cũng vô cùng hiệu quả đấy.