Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư bé


Nhà chung cư hiện nay đang là một xu thế mới của những người đang sống và làm việc ở thành phố, vì giá rẻ lại đầy đủ tiện nghi, đủ loại kích cỡ khác nhau. Nhưng có một vấn đề nan giải là với những ngối nhà bé dưới 100m2, việc thiết kế sao cho phù hợp, đầy đủ tiện nghi cho một gia đình nhiều người ở là rất khó khăn. Chính vì biết được điều này, Nội thất PV xin đưa ra một vài tư vấn và giải pháp thiết kế nội thất cho những ngôi nhà chung cư có diện tích khoảng 70m2.
Thiết kế nội thất chung cư với diện tích 70m2 thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diệc tích khiêm tốn của căn hộ , sao cho các Công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để cho Gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này . Là phong cách Hiện đại nên chúng tôi đã chọn những tông màu sáng sủa và chất liệu gỗ óc chó có sắc màu trẻ trung. Bên cạnh đó , Sàn nhà được sử dụng chất liệu Gạch dả Đá màu sáng được gia chủ rất ưng ý , ũng đã tạo cho không gian sống một sự lung linh của vật liệu và độ sáng của ánh sáng tán xạ mỗi lần hắn xuống nền nhà màu Trắng kem này.


Với không gian khách được cải tạo để liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng . Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa , Kệ tivi , bàn Ăn và Tủ sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng , và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian . Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế và thi công nội thất, các Kiến trúc sư của chúng tôi đã biến một không gian chướng mắt thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .


Sofa phòng khách được thiết kế theo kiểu chữ L để tận dụng tối đa không gian và tăng tối đa mặt tiếp xúc .
Phần Bếp với các công năng đầy đủ của các thiết bị cần thiết được bố trí hợp lí , phục vụ việc sử dụng hạn chế tối đa quá trình đi lại .


Với hai phòng ngủ được thiết kế một cho vợ chồng trẻ , một cho con bé về sau có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một lần đầu tư kinh phí sửa chữa cải tạo . Phòng ngủ Master trong thiết kế chung cư 70m2 này được sử dụng tông màu hiện đại nhưng hàm chứa ít nhiều tình tiết của chín chắn .
Trái lại , phòng ngủ dành cho con trẻ được thiết kế với tông màu sáng như phong cách Scandinavian , để những tình tiết về màu sắc được nổi bật lên một cách tinh tế , phù hợp với sở thích của tuổi nhỏ .


Khu vệ sinh được sử dụng gạch dả Đá vân Gỗ với độ bóng cao , khiến cho hiệu quả lung linh đã đạt được , và gia chủ sẽ luôn có cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng hằng ngày .


Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 này là một thiết kế điển hình dành cho những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ mong muốn một không gian đẹp và hiện đại nhưng không được giảm thiếu các công năng tối thiểu, cần thiết.


Trên đây là một số giải pháp tối ưu nhất dành cho những căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
* Nội thất PV chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, shop, nội thất showroom, căn hộ tại TP Hồ Chí Minh.