Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM

Muỗi là nỗi ám ảnh, là mối đe dọa đến sức khỏe đối với con người, đặc biệt là những người sống ở vùng nhiệt đới như Việt Nam. Loại côn trùng này là nguyên nhân lây truyền nhiều dịch bệnh rất nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết,… Việc phòng và chống muỗi hàng năm của nước ta ngày càng trở nên cấp thiết và tiêu tốn rất nhiều tiền của, công sức. Vì vậy, việc sử dụng những cách đuổi muỗi tự nhiên là một việc làm rất có ý nghĩa và không gây tốn kém, lãng phí. Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á xin giới thiệu 5 loại thực vật tự nhiên có tác dụng phòng chống muỗi một cách đơn giản và ít tốn kém.

1. Cây sả

Loài cây này đã quá quen thuộc với mọi người nhưng ít ai biết rằng đây là một loại cây có nhiều tinh dầu. Thành phần nguyên liệu chính để sản xuất thuốc trừ muỗi chủ yếu được chiết xuất từ tinh dầu sả, nó có hương thơm rất đặc biệt khiến cho muỗi không thể định hướng, nên không tìm được bạn. Cây sả là một trong những loại cỏ tự nhiên, rất dễ trồng. Tinh dầu sả được đặt trong nến và lồng đèn có thể khiến muối sợ mà tránh xa. Những nghiên cứu gần đây cho thấy tinh dầu sả có tác dụng xua đuổi muỗi tốt hơn gấp nhiều lần thuốc trị muỗi thông thường.

2. Cây vạn thọ

Vạn thọ được coi là một trong những loại cây “khắc tinh” của nhiều loại côn trùng gây hại cho con người. Mùi hương của bông và lá cây vạn thọ là mùi mà muỗi rất không ưa. Trồng một vài chậu hoa vạn thọ quanh nhà, ngoài vườn cũng là cách để hạn chế muỗi tấn công con người. Bạn có thể trồng vạn thọ với đủ các loại màu sắc khoe hương vừa giúp sân vườn bạn thêm phong phú vừa có tác dụng phòng chống muỗi.

3. Cây húng lủi

Là một loại rau thơm và cũng là một loại thuốc vừa có lợi cho sức khỏe con người vừa giúp phòng chống và xua đuổi muỗi rất hiệu quả. Tinh dầu của cây húng lủi có thể xua đuổi nhiều loại côn trùng gây hại xung quanh ngôi nhà của bạn. Ngoài tác dụng ngăn ngừa ong, gián, kiến đến gần nhà, chậu cây húng lủi còn là trợ thủ đắc lực của con người trong việc xua đuổi muỗi. Nếu bạn có đềiu kiện thì nên trồng quanh nhà mình một vài bụi húng lủi để làm nhiệm vụ đuổi muỗi và các loại côn trùng gây khó chịu khác.

4. Củ tỏi

Những người ăn tỏi thường xuyên sẽ phát ra mùi khiến cho loài muỗi phải sợ mà tránh xa. Ngòai ra bạn cũng có thể cắt tỏi thành những lát mỏng rồi đặt tại những vị trí cụ thể cần chống muỗi như các góc nhà. Các lát tỏi còn có thể đặt tại bệ cửa sổ để phòng tránh muỗi xâm nhập vào căn phòng.

5. Vỏ cam, quýt

Sau khi ăn cam, quýt, các bạn nên giữ lại vỏ, phơi khô rồi cất giữ để dùng xua muỗi khi cần thiết. Tinh dầu thơm trong vỏ cam, quýt rất hấp dẫn với con người, nhưng lại là thứ mùi khiến muỗi rất khó chịu và phải tránh xa. Cách đuổi muỗi đơn giản là đốt cháy vài mẩu vỏ cam, quýt đã phơi khô trên lửa. Cách này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, chừng một vài tiếng đồng hồ, nếu làm trong phòng kín thì hiệu quả sẽ lâu hơn. Ngoài việc đuổi muỗi, nó cũng giúp cho không gian gia đình có mùi thơm dễ chịu hơn.


Nếu các bạn áp dụng những phuơng pháp trên mà tác dụng phòng chống muỗi vẫn còn hạn chế thì hãy liên lạc ngay với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty Đông Nam Á cung cấp dịch vụ diệt côn trùng với các loại phương tiện, máy móc hiện đại, các loại thuốc an toàn với sức khỏe cộng với chế độ bảo hành chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á

Tel: 08.62948929

Hotline: 0916.451511

Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

Website: http://www.dietmoitoanquoc