Thiết kế thi công nội thất trẻ em đơn giản theo màu nhà bạn

Thiết kế nội thất phòng trẻ em
có một số yêu cầu đặc biệt so với những căn phòng khác trong nhà, bởi với bé thì giường ngủ có thể là "sân chơi" chính của chúng. Ngoài việc ngủ, những đứa trẻ có thể bày đồ chơi, đọc truyện, nghe nhạc... trên giường. Chính vì thế, trước khi thiết kế và trang trí phòng trẻ em, chúng ta cần nắm được các hoạt động và tâm lý của trẻ để có một thiết kế phù hợp. Hãy để Nội thất hồn việt trợ giúp bạnthiết kế phòng trẻ em, đảm bảo bạn sẽ có được thiết kế ứng ý và hợp lý nhất.Trong quá trình thiết kế nội thất phòng trẻ em, người kiến trúc sư cần chú ý một số điều sau đây:

Trẻ còn nhỏ, rất hay hiếu động nên gặp cái gì chưa biết cũng đều rất tò mò, do đó, vấn đề an toàn của trẻ ở đây được đặt lên hàng đầu.

Cần lưu ý không bố trí đồ đạc cứng, sắc cạnh hoặc đồ dễ vỡ, thậm chí cả đồ chơi nhỏ mà trẻ em dễ ngậm và nuốt. Đồ đạc phải không có góc nhọn, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn. Ngăn kéo, cánh tủ trong phòng của trẻ cũng cần chắc chắc, có độ trơn nhất định để tránh kẹp tay trẻ. Phòng trẻ em không nên có ban công, nếu có thì ban công phải thiết kế shop quần áo , tủ quần áo sao cho trẻ không thể trèo lên được. Thiết bị điện trong phòng thiết kế hạn chế và bố trí ngoài tầm với của trẻ.

Chúng ta phải bố trí không gian và màu sắc trong phòng làm sao để trẻ yêu thích nhất, không nên tự ý bố trí không gian và màu sắc, mà bạn nên hỏi ý kiến trẻ.
http://raovatxe.net/showthread.php?3...2366#post62366CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT TRUNG NGHĨAĐịa chỉ : 581/79 Trường Chinh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0936.193.628
Email : hcm.noithat@noithatnhanh.vn -noithatshophcm@gmail.comWebsite: www.noithatnhanh.vnHỢP TÁC THI CÔNG THEO ĐƠN GIÁ TỐT NHẤT


mua ban oto cu, dien dan rao vat nha dat
=======================