Chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2006 nhưng thương hiệu Vietnamwindow cũng là tên giao dịch của Công ty CP Cửa sổ nhựa Việt nam đã bắt đầu gây chú ý và tạo được tiếng vang trên thương trường với các loại cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn bằng vật liệu uPVC, sửa cửa cuốn chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.

“Tôi sang châu Âu thấy cửa sổ nhựa uPVC được sử dụng trong các công trình xây dựng hơn 60%. Và ngay tại Trung Quốc, một quốc gia có điều kiện phát triển tương tự như VN, chỉ trong vài năm gần đây đã bùng nổ xu thế sử dụng cửa từ uPVC. Trong khi đó ở VN sản phẩm này còn khá mới mẻ nhất là các tính năng ưu việt của loại cửa này lại rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng và có độ ẩm cao của tahttp://vietnamwindow.com.vn/.” Đó là lời kể của Tổng giám đốc Công ty Cửa sổ nhựa Việt nam về cách mà công ty ông xác định nhu cầu của thị trường cho các sản phẩm cửa từ uPVC của mình. Xác định được nhu cầu của thị trường rồi, vấn đề đặt ra với công ty ngay từ đầu là làm sao để thương hiệu Vietnamwindow được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Chất lượng cao tạo uy tínTạo uy tín cho thương hiệu từ chất lượng. Ông cha ta vẫn có câu “Một năm làm nhà ba năm làm cửa”. Nắm bắt được tâm lý vốn coi trọng khâu làm cửa của đại bộ phận người dân Việt Nam nên ngay từ đầu Vietnamwindow đã đặt yêu cầu chất lượng sản phẩm lên trên hết . Công ty đã trang bị một dây chuyền hiện đại đồng bộ có tính tự động hoá cao được điều khiển bằng hệ thống máy tính công nghiệp. Điều này đảm bảo sự đồng đều về chất lượng sản phẩm cũng như sản xuất ra được các sản phẩm có một đến hai thậm chí ba buồng ngăn. Các thanh uPVC định hình được công ty nhập của các hãng Rehau, Koemmerling, Veka-CHLB Đức... sửa cửa cuốn quận tây hồ. Tiếp đó công ty nhập thêm bộ phụ kiện kim khí của các hãng Roto, Gu-CHLB Đức, hộp kính cách âm, cách nhiệt và hệ gioăng cao su kép không lão hoá, đảm bảo độ kín, khít cho các sản phẩm cửa của Vietnamwindow. Bên cạnh đó công ty đã kết hợp sử dụng thanh nhựa profile uPVC với các lõi thép gia cường dày đến 2mm nên sản phẩm cửa Vietnamwindow rất ổn định, không bị cong vênh co ngót khi nhiệt độ và độ ẩm của môi trường thay đổi.


Theo đánh giá của các chuyên gia Viện KHCN Xây dựng, các công trình nhà cao tầng có yêu cầu sử dụng diện tích cửa kính và vách ngăn rộng thì tính ổn định bền chắc chịu được tải trọng gió đảm bảo độ an toàn cao là ưu thế nổi bật của loại sản phẩm này.

Vietnamwindow còn là doanh nghiệp đầu tiên đưa dây chuyền công nghiệp sản xuất hộp kính vào VN. Với dây chuyền dán Laminate và sử dụng phim FAST FOIL-3 của RENOLIT, một công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất mới bắt đầu được sử dụng trên thế giới, Vietnamwindow có thể tạo cho thanh profile màu vân gỗ tự nhiên, bề mặt dán Laminate bền với ánh sáng, độ ẩm và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khung cửa sổ dán Laminate giữ được màu sắc trong nhiều năm. “Đây là một ưu thế mà không loại vật liệu truyền thống nào sánh kịp”.Phong cách phục vụ chuyên nghiệpChúng tôi áp dụng chiến lược tiếp thị, quảng bá sâu rộng làm cho người tiêu dùng hiểu rõ chất lượng, tính tiện ích và lợi ích kinh tế lâu dài khi sử dụng cửa từ uPVC” . Vì thế Vietnamwindow đã xây dựng hệ thống phòng trưng bày tại các thành phố lớn nhằm giới thiệu trực tiếp sản phẩm tới khách hàng, từng bước thiết lập và hoàn thiện mạng lưới đại lý tại hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc. “Chúng tôi thiết lập hệ thống phân phối như sửa cửa cuốn quận cầu giấy , lựa chọn các đại lý và đào tạo kiến thức về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, trên cơ sở đó các đại lý có thể phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng”, ông Hồng cho biết.

Vietnamwindow còn cung cấp dịch vụ tổng thể cho khách hàng từ việc tư vấn, đo đạc, thiết kế đến lắp đặt và bảo hành. Các sản phẩm của Vietnamwindow được bảo hành từ 3 đến 10 năm. Tất cả các dịch vụ trên đều được cung cấp miễn phí khi khách hàng sử dụng sản phẩm.