Những rắc rối về mụn không chỉ ở tuổi dậy thì mới đối mặt mà rất nhiều người trưởng thành cũng dễ bị mụn. Tuy nhiên, nếu cùng lúc bạn phải đối phó với những nếp nhăn và mụn trứng cá thì sẽ rất khó khăn. Thế nhưng, đối với làn da đã lão hóa thì những sản phẩm trị mụn tuổi teen lại không pù hợp. Vì vậy, để đánh bại mụn trên da mặt bạn, điều quan trọng là phải có chế độ dưỡng da mặt đúng cách .

Bước 1
Mỗi này nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt có chứa axit glycolic. Nó sẽ làm sạch các tế bào da chết một cách nhẹ nhàng, có tác dụng trẻ hóa làn da của bạn và làm sạch các lỗ chân lông.

Bước 2
Tiếp theo bạn nên sử dụng một ít toner không công. Nó sẽ giữ cho lỗ chân lông của bạn được se khít mà vẫn không lấy đi độ ẩm tự nhiên của làn da bạn. Vì một làn da bị mất đi độ ẩm tự nhiên thì các nếp nhăn sẽ xuất hiện trầm trọng hơn.

Bước 3
Thoa một lớp kem dưỡng ẩm mỏng lên da mặt, loại không chứa dầu. Nếu không sử dụng kem dưỡng ẩm có thể làm cho bạn trông già hơn và là da của bạn phải tăng sản lượng dầu tiết ra.

Bước 4
Thoa một sản phẩm viêm trực tiếp vào mụn tích cực để giảm tấy đỏ và sưng. Hãy tìm các sản phẩm có chứa thành phần như hoa cúc, dưa chuột, trà xanh và rễ cam thảo.

Gợi ý cho nàng tẩy trang đúng cách với: Sửa rửa mặt khoáng chất ngừa mụn và tẩy trang NIVEA, chứa khoáng chất, giúp làm sạch cặn trang điểm khó trôi hiệu quả như mặt nạ bùn mà vẫn dịu nhẹ cho da; đồng thời chứa tinh chất vỏ cây mộc lan giúp ngừa mụn hiệu quả.