Niềng răng thưa là một trong những phương pháp rất tốt, để khắc phục tình trạng răng bị thưa. Tuy nhiên, để đạt được hàm răng như ý muốn thì bệnh nhân cần phải trải qua quá trình từ 1 đến 2 năm hoàn thiện.

[b]>>[/b] [url=http://niengrangthammy.vn/nieng-rang-thua-va-ho-bang-cong-nghe-nao-tot-nhat.html][b]niềng răng thưa và hô[/b][/url]
[b]>>[/b] [url=http://niengrangthammy.vn/chi-phi-nieng-rang-thua-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html][b]niềng răng thưa bao nhiêu tiền[/b][/url]
[b]>>[/b] [url=http://niengrangthammy.vn/4-loi-ich-quan-trong-khi-chinh-hinh-rang-thua.html][b]chỉnh răng thưa[/b][/url]

* Phương pháp niềng răng thưa :

- Hàn đóng những khe thưa trong hàm răng bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to lên một chút. Cách này rất nhẹ nhàng và không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa của hàm răng, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm. Với phương pháp này bạn cần giữ gìn và hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong vùng miệng ( VD: Ăn đồ nóng + Uống nước đá)

- Làm chụp sứ cho nhưng chiếc răng bên cạnh khe thưa: Cách này hiệu quả, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, những nếu răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và có thể thêm răng sao cho cân đối hài hòa. Cách này chi phí sec cao hơn và cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng.

- Chỉnh nha: Dùng mắc cài cố định lên trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ phù hợp, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này sẽ giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm.

Tùy vào tình trạng của bệnh nhân nên khi đến với nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp hiệu nhất.

* Niềng răng thưa có lợi gì ?

- Niềng răng thưa sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp bởi tính thẫm mỹ của hàm răng.

- Khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào nhau nên có thể tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng.

- Phát âm chuẩn hơn khi thực hiện phương pháp này xong.

* Niềng răng thưa tại nha khoa thẩm mỹ có tốt hơn không ?

Bạn đang tìm một trung tâm nha khoa để chỉnh sửa hàm răng chưa thật sự hoàn hảo của mình ? Bạn đang tìm trung tâm nha khoa uy tín với những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, hết lòng với bệnh nhân. Những điều bạn muốn đều được trung tâm nha khoa chúng tôi đáp ứng với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý cho túi tiền của bạn.