Theo khảo sát một số khách hàng của camera Hải Phòng chúng tôi được biết thêm bên cạnh việc quan tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm thì yếu tố thẩm mỹ cũng được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, nhất là việc thi công lắp đặt đi dây cho toàn hệ thống.
Nếu như trước đây khách hàng chỉ sử dụng loại camera có dây thì giờ nhu cầu được tăng lên họ đòi hỏi sự thẩm mỹ khi lắp đặt. Chẳng hạn như bạn có một ngôi nhà đẹp, sang trọng, bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát và đương nhiên với hệ thống camera như ngày nay đa phần đều sử dụng dây dẫn để truyền tín hiệu. Bạn không muốn những sợi dây đi trong nhà mặc dù chúng đã được các kỹ thuật viên thi công thẫm mỹ. và camera không dây có thể đáp ứng được yêu cầu đó, chúng không những giám sát an ninh cho bạn mà tạo thêm tính trang trọng cho ngôi nhà của bạn.Công nghệ camera giám sát không dây tại Hải Phòng


Camera không dây là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu. Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.
Có rất nhiều các loại camera khác nhau: Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…
Hầu hết các hệ thống camera đều rất dễ sử dụng, ngay cả nếu bạn không có kỹ năng về công nghệ. Với những ưu điểm trên camera giám sát không dây rất thích hợp cho việc lắp đặt cho nhà hàng, văn phòng, nhà riêng, nhà xưởng …..Cũng theo đócamera quan sát không dây cũng mở ra một cảnh cửa cho các sự lựa chọn sản phẩm công nghê tốt nhất và yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Để biết thêm thông tin và giá cả của các loại camera tại Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0965.665.328, Quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình.