Hướng dẫn chế biến món thịt dê chữa yếu sinh lý


Nếu đang gặp phải bất kỳ một vấn đề nào trong chuyện chăn gối như yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm ... đừng quá lo lắng, việc đầu tiên chúng ta nên làm là đi gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này để áp dụng các chữa trị phù hợp. Có một lời khuyên với bạn là dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không nên sử dụng các loại thuốc tây dược như thuốc tăng cảm giác, keo dài thời gian ... vì chúng chỉ có tác dụng tức thời, theo thời gian sẽ khiến bạn bị phụ thuộc, khi chúng ta bắt đầu chai lỳ với thuốc thì tình trạng đó sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều, cách tốt nhất là chia sẻ với vợ(người tình) của mình về vấn đề đó, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe bản thân và sử dụng các món ăn, thức uống tự nhiên tốt cho nam giới, ví dụ như món thịt dê dưới đây là một điển hình.
Thịt dê là món ăn cho người yếu sinh lý được nhiều nam giới sử dụng để cải thiện chức năng sinh lý của mình, hôm nay mình sẽ hướng dẫn làm món ăn là bài thuốc trị yếu sinh lý tuyệt vời mang tên: Thang Thịt Dê Phụ Phiến.

Nguyên liệu: 30g phụ phiến, 500g thịt dê, 10ml rượu mùi, 10g hành, gia vị: muối, gừng, bột ngọt, tiêu bột mỗi loại 3g


Công dụng: Ấm thận tráng dương, bổ trung ích khí, thích hợp với các chứng khí huyết đều hư, chân tay giá lạnh, cơ thể suy nhược, da vàng, khô, sắc tiều tụy, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Chế biến:

1. Phụ phiến cho vào túi vải buộc chặt miệng; thịt dê rửa sạch, bỏ vào nồi nươc sôi cùng với gừng, hành luộc chín tới. Vớt thịt dê ra, lóc xương, cắt miếng vuông 3cm, thả vào nước lạnh rửa hết máu, xuong đập vỡ; gừng đập giập, hành cuộn cục.

2. Đổ nước vào nồi, thịt dê, gừng, hành, rượu và túi thuốc vào, đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm cho thịt chín nhừ, nêm muối, bột ngọt, tiêu bộ vào.

Cách dùng : Ngày 1lần ăn 50g thịt dê, uống nước canh cùng với bửa ăn.

Như vậy là bài thuốc từ thịt dê rất dễ làm phải không nào? Thịt dê là món ăn cho người yếu sinh lý rất tốt bạn có thể áp dụng thường xuyên nhé.