Việc chuyển nhà là một công việc đòi hỏi sự chuẩn bị thật chu đáo nếu không được lên kế hoạch trước một cách chi tiết và cẩn thận sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn tốn kém cả về thời gian và vật chất. Vậy nên khi chuyển nhà bạn nên tìm hiểu một số kinh nghiệm từ bạn bè người thân và nhân tiện mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm cần thiết khi bạn muốn chuyển nhà.
Qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp…trong nhiều năm qua công ty taxi tải Thành Phương đã đúc rút ra nhiều kinh nghiệm khi chuyển nhà mới. Đây cũng là những kinh nghiệm quý báu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng.

chuyen nha

Lập kế hoạch chi tiết.
Trước khi bạn có dự định chuyển nhà đến địa điểm mới, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng cho việc vận chuyển của bạn. Đây là một công việc không bao giờ thừa khi bạn chuyển dọn nhà hoặc văn phòng. Trước khi chuyển nhà, đồ đạc trong nhà có thể rất lộn xộn, thời gian của mỗi cá nhân lại khác nhau… vì thế việc lên kế hoạch chuyển dọn sẽ giúp các thành viên có thể chủ động hơn về vấn đề thời gian. Việc lập kế hoạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí khi chuyển dọn.

Chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ
Trong trường hợp bạn thuê dịch vụ chuyen nha của chhúng tôi, thì các bước chuẩn bị bạn hoàn toàn không phải quan tâm. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí những đồ dùng cần thiết như hộp, băng dính, dây chằng… Tuy nhiên, nếu bạn tự chuyển nhà đến địa điểm mới, thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ các đồ dùng này. Bởi khi chuyển nhà, bạn sẽ có thể phải sử dụng đến rất nhiều các hộp chứa đồ, băng dính, dây chằng….

Đánh dấu từng loại vật dụng
Để việc chuyển dọn nhà trở nên khoa học, bạn cần đánh dấu cho các đồ đạc của mình để không mất thời gian khi vận chuyển. Mỗi một phòng hoặc mỗi một cá nhân bạn cần đánh dấu với những dấu hiệu riêng. Khi đó, việc phân chia đồ đạc cho các phòng cũng như cho từng người trở nên dễ dàng hơn và không mất thời gian. Những thứ đồ thường hay đi kèm với nhau bạn nên sắp xếp gần nhau để khi tìm cho dễ, ví dụ như các đồ điện thì đi kèm với dây, sách vở đi kèm với bút thước…

Cẩn thận với các loại hồ sơ giấy tờ quan trọng
Đối với những giấy tờ quan trọng như những giấy tờ cá nhân, bìa đỏ, sổ hộ khẩu… bạn nên mang theo người và để riêng vào túi. Đối với những đồ đạc có giá trị như đồ trang sức, bộ sưu tập đồ cổ… bạn nên để cẩn thận để tránh nhầm lẫn, thất thoát và hư hỏng. Kinh nghiệm khi chuyển nhà mới đối với những thứ đồ này đó là trước khi chuyển, bạn cần lưu ý đối với những người vận chuyển để tránh những điều không may xảy ra. Nếu bạn thuê công ty chuyển nhà như taxi tai Thành Phương, bạn cần có những giấy tờ cam kết để khi xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ bạn có quyền yêu cầu được bồi thường.

Phân loại đồ đạc của từng thành viên
Mỗi thành viên trong gia đình đều có những đồ đạc riêng của mình. Đừng quên dành cho họ những chiếc hộp để đóng gói. Chuyển nhà có thể không phải là điều thích thú gì với bạn, nhưng có kế hoạch chuẩn bị chu đáo sẽ khiến cho việc chuyển nhà thú vị và đáng nhớ hơn.
Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi phải chuyển về nhà mới để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức bỏ ra.

Khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com