Ngoi sao - Bộ ảnh bán nude của Diễm My 9X khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi màn phô diễn đường cong vô cùng táo bạo.

Bộ ảnh mới nhất của nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X một lần nữa gây bão bởi độ sexy, táo bạo nhưng vô cùng nghệ thuật. Bộ ảnh mang tên Tình yêu và Sài Gòn hoặc Giác quan thứ 7 thực hiện bởi Adrian Anh Tuấn, Thái Phạm và model Diễm My 9X. Đây là câu chuyện tình yêu và Sài Gòn bằng những cảm nhận rất khác, huyền bí mà chân thật. Bộ ảnh đã ghi lại rất nhiều hình ảnh gơi cảm của Diễm Mỹ 9X. Cô không ngần ngại bán nude khoe đường cong gợi cảm giữa khung cảnh đẹp thơ mộng của Sài Gòn. Diễm My thể hiện một cô gái trẻ vô cùng nóng bỏng phô diễn những nét đẹp nguyên sơ sẵn sàng dâng hiến tất cả vì tình yêu với nội y hoặc táo bạo bán nude lấy tay che ngực. Cũng có khi cô gái đang yêu ấy lại thật dịu dàng, tinh khôi với dạ hội trắng. Bối cảnh chính của bộ ảnh chính là những tòa cao ốc trọc trời của Sài Gòn phồn hoa.


Diễm My ngày càng khẳng định được sự trưởng thành trong diễn xuất của mình khi thể hiện rất thành công ý tưởng của bộ ảnh này. Cô cũng chính là người mẫu mà NTK tài năng Adrian Anh Tuấn yêu thích nhất. Không phụ lòng ekip của mình, bộ ảnh đã mang lại thành công lớn khi gây sốt trên cộng đồng mạng ngay sau khi công bố. Hầu hết các fan của Diễm My đều dành cho cô những lời khen có cánh cả về nhan sắc và diễn xuất tiến bộ của thần tượng.


Theo chia sẻ của NTK Adrian Anh Tuấn: Về khía cạnh thời trang, bộ ảnh thể hiện những cung bậc cảm xúc và rung động nhỏ nhặt và cô cùng tinh tế của một cô gái đang yêu. Nhưng vượt lên trên tất cả những thứ có thể cảm nhận bằng 5 giác quan thông thường, người xem còn cần cả sự hiểu biết và đồng cảm, để thẩm thấu hết câu chuyện thông qua sự thể hiện của người mẫu và nghệ thuật của từng bức ảnh. Đó là lý do tôi gọi bộ sưu tập này là Giác quan thứ 7. Đặc biệt, bộ ảnh được thực hiện bằng kỹ thuật double exposure (tạo bóng ảnh hay phơi sáng – chồng sáng) chỉ với chiếc điện smartphone.


Ngắm trọn bộ ảnh bán nude mới nhất của Diễm My 9X

Cảm hứng xuyên suốt bộ ảnh là tình yêu của một cô gái. Lúc nào cô cũng sẵn sàng để yêu, sẵn sàng dâng hiến tất cả cho tình yêu

Diễm My 9X diễn xuất ấn tượng trong bộ ảnh thể hiện thần thái mọi cung bậc cảm xúc của cô gái đang yêu

Đó là khi sẵn sàng dâng hiến tất cả cho người mình yêu.

Đây không phải là lần đầu tiên Diễm My bán nude táo bạo thế này. Nhưng có lẽ, đây là bộ ảnh bán nude đẹp nhất của cô.

...nóng bỏng nhưng cũng nồng nàn, da diết

Người xem cần đến… giác quan thứ 7 để cảm thụ sự tinh tế trong câu chuyện nhà thiết kế muốn chuyển tải

Bộ ảnh cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất của mình trên từng shoot hình.

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Diễm My

Vẻ gợi cảm và kiêu kỳ của cô gái Sài Gòn khi yêu.


Ý tưởng và trang phục: NTK Adrian Anh Tuấn
Nhiếp ảnh gia Thái Phạm
Model: Thoi trang Diễm My 9X

Xem thêm ảnh nude của Diễm My 9x: tại đây